Kinh hãi hàng chục côn đồ chặn ô tô, rút súng truy sát trên Quốc lộ 32C

Gia Huy - Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhóm đối tượng đi xe máy bám theo xe ô tô, khi chèn chiếc dừng lại, có khoảng 30 thanh niên cầm dao kiếm vây xung quanh. Bất ngờ, có một người rút súng đứng trước đầu xe bắn thẳng vào chỗ lái xe khoảng 4 - 5 phát đạn.

Vụ 30 côn đồ đi xe máy chèn ép xe ô tô rồi chặn lại rút súng bắn như trong phim hành động xảy ra vào 21 giờ 30  phút đêm 4/6 trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Theo thông tin từ nhân chứng kể lại vụ việc cho biết: Người dân chúng tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, cảnh tượng tưởng chỉ có ở trong phim hành động. Một số người tham gia giao thông phía sau ô tô CX5 mang BKS 19A - 136.67 thì thấy có khoảng 4 xe máy toàn thanh niên cầm dao kiếm rú ga đuổi theo xe ôtô trên, vừa chạy vừa chửi bới. Ô tô chạy được khoảng trăm mét thì có một tốp khoảng 20 thanh niên cầm dao kiếm chờ sẵn ở phía trước. Khi đó xe ô tô dừng lại, có khoảng 30 thanh niên cầm dao kiếm vây xung quanh xe, rồi có một người rút súng đứng trước đầu xe bắn thẳng vào chỗ lái xe khoảng 4 - 5 phát đạn.
Dấu vết nhóm côn đồ để lại trên xe ô tô.
 
Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an huyện Cẩm Khê, Công an tỉnh Phú Thọ đã có mặt khám nghiệm hiện trường vào cuộc điều tra.
Vụ việc hiện đang được Công an tỉnh Phú Thọ khẩn trương điều tra làm rõ.