Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kyrgios xuất sắc hạ Nadal

Kinhtedothi - Trận đấu giữa tay vợt hạt giống số một thế giới và là hạt giống số hai của giải Nadal với tay vợt 19 tuổi Nick Kyrgios ngườiAustralia (hạng 144 thế giới) diễn ra vô cùng kịch tính. Và tay vợt trẻ người Australia là viết lên câu chuyện cổ tích.
Ngay séc một, với khả năng giao bóng cực tốt và những cú trả giao bóng ăn điểm trực tiếp, Kyrgios đã kéo Nadal vào loạt tie break, và tay vợt 19 tuổi giành chiến thắng chung cuộc ở séc đấu này với tỷ số 7-6(5). Sang séc hai, hai tay vợt cũng giằng co nhau từng game, nhưng ở game thứ 12, Nadal đã giành chiến thắng 7-5 nhờ cú đánh hỏng đáng tiếc của đối thủ.

Kịch bản séc một lại lập lại ở séc đấu thứ ba khi hai tay vợt đều thực hiện tốt nhưng game cầm giao bóng của mình và một lần nữa Kyrgios buộc vua sân đất nện thất trận với tỷ số 7-6 (5).

Sang séc đấu thứ tư, vói sự xuống sức của Nadal và sự hưng phấn cua mình, Kyrgios giành break ở game thứ tư và không mắc một sai lầm nào nữa, tay vợt trẻ đã buộc Nadal phải quy hàng với tỷ số chung cuộc 7-6, 5-7, 7-6 và 6-3.

 Đối thủ của Kyrgios là vua mặt sân cỏ Federer, người đã dễ dàng vượt qua tay vợt người Tây Ban Nha Robredo với tỷ số 6-1, 6-4, 6-4. Cho đến thời điểm này, tay vợt Federer chưa thua một séc đấu nào tại Wimbledon 2014.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

12 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/12, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cùng các sự kiện, lễ hội lớn đầu năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ