Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lạ miệng với món bánh mỳ gà Đà Nẵng chính hiệu

Kinhtedothi - Bánh mỳ gà có thể đánh thức các giác quan của bạn với bữa sáng nhẹ nhàng nhưng đủ dưỡng chất.
Nguyên liệu chuẩn bị gồm có:

- Bánh mì

- Trứng gà

- Ruốc thịt

- Dầu ăn

- Cà rốt

- Đu đủ xanh

- Dưa chuột

- Đường

- Giấm

- Nước

 
Món bánh mì gà thơm ngon giòn tan.
Món bánh mì gà thơm ngon giòn tan.
Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cà rốt và đu đủ xanh gọt vỏ, đem thái nhỏ và cắt sợi.

Bước 2: Cho 2 muỗng đường, 2 muỗng nước, 2 muỗng giấm rồi trộn đều, sau đó bạn cho cà rốt và đu đủ xanh vào ngâm. Tiếp tục trộn đều và để qua đêm hoặc để 3-5 tiếng là ăn được.

Bước 3: Tiếp theo, bạn làm sốt mayonnaise bằng cách lấy lòng đỏ của 2 quả trứng gà sau đó cho thêm 200ml dầu ăn vào rồi khuấy đều. Sau đó, bạn cho thêm chút tiêu và chút muối cho vị thêm đậm đà.

Bước 4: Cắt dưa chuột theo những thanh dài hình chữ nhật.

Bước 5: Bạn cắt đôi bánh mì ra rồi cho mayonnaise vào trước, tiếp theo là những miếng dưa chuột, sau đó tới cà rốt và đu đủ ngâm chua, nguyên liệu cuối cùng là ruốc thịt.

Chúc bạn thành công!
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thượng tướng Lê Quốc Hùng thăm, tặng quà người dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

Thượng tướng Lê Quốc Hùng thăm, tặng quà người dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

02 Nov, 05:55 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại phường An Cựu và phường Phú Xuân, thành phố Huế.

Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

31 Oct, 08:36 AM

Kinhtedothi - Sáng 31/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính đã trực tiếp đến kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả mưa lũ và công tác vệ sinh môi trường tại Đại Nội Huế. Cùng đi với Phó Thủ tướng có Bí thư Thành ủy Huế Nguyễn Đình Trung và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế Phan Thiên Định.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ