Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lai Châu: “bà hỏa” thiêu rụi hai cửa hàng và nhà dân

Kinhtedothi – Ngày 23/9, một vụ cháy xảy ra ở tỉnh Lai Châu đã thiêu rụi hai cửa hàng và một nhà dân, may mắn không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ cửa hàng may Thanh Phượng, sau đó nhanh chóng lan sang Trung tâm mua sắm nội thất Trường Thọ (bản Khổng Lào, xã Khổng Lào) và một nhà dân liền kề. Do bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy, đám cháy bùng phát dữ dội.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Vương Trang

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lai Châu huy động 3 xe chuyên dụng cùng 25 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương tiếp cận hiện trường, phối hợp lực lượng tại chỗ dập lửa, chống cháy lan. Sau hơn một giờ, đám cháy được khống chế, không để lan sang khu vực dân cư lân cận.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong hai cửa hàng và một nhà dân đã bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ và thống kê thiệt hại.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà ở đường Lạc Long Quân

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà ở đường Lạc Long Quân

23 Sep, 11:17 AM

Kinhtedothi – Liên quan đến vụ cháy nhà ở đường Lạc Long Quân, phường Tây Hồ, Hà Nội; thông tin từ lực lượng chức năng, nghi vấn do người con trai trong gia đình đã dùng xăng đốt gây hỏa hoạn khiến 1 người bị thương, 5 người khác được các lực lượng giải cứu an toàn.

Quảng Ngãi chủ động ứng phó siêu bão Ragasa

Quảng Ngãi chủ động ứng phó siêu bão Ragasa

23 Sep, 11:16 AM

Kinhtedothi-Trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của siêu bão Ragasa, tỉnh Quảng Ngãi đã khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó, đảm bảo an toàn cho người dân, tàu thuyền và cơ sở nuôi trồng thủy sản.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ