Lại thêm vụ xe khách húc nhau trên đường khiến 5 người bị thương

Quý Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xe khách của nhà xe Phương Trang trên đường di chuyển đã húc vào đuôi một xe khách khác khiến ít nhất 5 người bị thương.

 Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Mạnh Linh)
Vụ tai nạn giao thông (TNGT) trên vừa xảy ra vào lúc 4h hôm nay (17/12) tại TP Hồ Chí Minh. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe khách của nhà xe Phương Trang mang BKS: 51B-130.45 (chưa rõ danh tính người điều khiển) di chuyển trên đường Kinh Dương Vương theo hướng từ vòng xoay An Lạc về Bến xe Miền Tây.
Khi xe đi đến ngút giao Kinh Dương Vương – Hồ Ngọc Lãm (thuộc địa phận phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) thì gặp một xe khách mang BKS: 51B-141.20 (chưa rõ danh tính người điều khiển) chạy phía trước đang dừng đèn đỏ. Do tình huống bất ngờ, tài xế xe Phương Trang không làm kịp xử lý đã húc thẳng vào phần đuôi chiếc xe khách này với tốc độ nhanh.
Vụ va chạm cực mạnh khiến ít nhất 5 người ngồi trên 2 chiếc xe khách này bị thương; phần đầu xe khách của nhà xe Phương Trang bị hư hỏng nặng, kính chắn gió vỡ tung tóe khắp nơi; chiếc xe khách còn lại cũng bị hư hỏng phần đuôi xe. Rất may những phương tiện khác chờ đèn đỏ tại đây đã an toàn.
Nhận được tin báo về vụ tai nạn, Công an quận Bình Tân đã lập tức tới hiện trường. Lực lượng chức năng phối hợp với người dân địa phương đưa những người bị thương đi cấp cứu; phân luồng giao thông để tránh ùn tắc đồng thời khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Những hành khách còn lại trên xe khách Phương Trang đã được chuyển sang phương tiện khác để tiếp tục hành trình.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần