Làn sóng nhà đầu tư Hàn Quốc đổ bộ về VinCity Ocean park

D. Tùng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Với hệ sinh thái, tiện ích vượt trội đi cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, đại đô thị phía Đông Hà Nội của Vingroup đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các các công ty lớn Hàn Quốc khi chọn chốn an cư lý tưởng cho nhân sự cấp cao đến Việt Nam làm việc.

Từ thương vụ bắt tay với Everon

Mới đây, Công ty CP Vinhomes đã chính thức ký kết thỏa thuận với Everon (Hàn Quốc) trong việc cung cấp 300 căn hộ VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) cho CBNV cấp cao/đối tác của Everon thuê khi đến Việt Nam công tác, dự kiến từ tháng 08/2020. Ngược lại, Everon sẽ cung cấp các sản phẩm nội thất tiêu chuẩn Hàn Quốc cho các căn hộ cho thuê tại VinCity Ocean Park.

 Đại diện 2 công ty ký thỏa thuận cam kết thỏa thuận hợp tác lâu dài.
Ông Cho Yong Hwan - Phó Tổng Giám Đốc Everon cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác cùng một doanh nghiệp BĐS Việt Nam để cung cấp nơi ở đẳng cấp cho CBNV cấp cao của công ty. Chúng tôi tin rằng, chính sách ưu đãi này sẽ khiến nhiều chuyên gia người Hàn Quốc yên tâm công tác lâu dài tại Việt Nam”.

Đại diện Everon cũng cho biết, VinCity là dự án hiếm hoi tại Việt Nam ứng được yêu cầu khắt khe của nhân sự cấp cao từ Hàn Quốc.

VinCity Ocean Park sở hữu vị trí đắc địa, cách trụ sở chính của Everon tại Nội Thương, Dương Xá chỉ vài phút di chuyển, kết nối thuận tiện tới Nhà máy số 2 của Everon ở Hưng Yên. Ngoài ra, dự án cách hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 20 phút, đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất 30 phút di chuyển.

Đại đô thị đẳng cấp, chốn an cư lý tưởng với khách hàng ngoại

VinCity Ocean Park là dự án đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” với tiêu chuẩn sống tương đương các quốc gia phát triển trên thế giới. Trên tổng diện tích lên đến 420ha, dự án có quỹ đất đủ rộng để phát triển đầy đủ hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ “Tất cả trong một” từ y tế, giáo dục, đến vui chơi, giải trí, mua sắm, đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng người nước ngoài.

 VinCity Ocean Park được quy hoạch theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” với điểm nhấn biển hồ nước mặn 6,1ha.
VinCity Ocean Park cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống “đại tiện ích” nổi bật như Công viên gym ngoài trời với hàng trăm máy tập, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, hồ lớn trung tâm 24,5 ha và đắt giá nhất là Biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam rộng 6,1ha.

Hiện tại, Vinhomes cũng đang tiến hành đàm phán với nhiều đối tác nước ngoài, đặc biệt là đối tác Hàn Quốc trong các lĩnh vực giáo dục, thương mại,.. trong việc kiến tạo hệ thống tiện cho thiết kế riêng nhằm tạo nên một môi trường sống giống như tại bản xứ cho cộng đồng cư dân quốc tế.

Everon là một trong số nhiều khách hàng doanh nghiệp, quỹ đầu tư và nhà đầu tư cá nhân Hàn Quốc đang quan tâm đến dự án VinCity Ocean Park. Bà Trần Thị Minh Đức, Giám đốc Kinh doanh dự án cũng cho biết: “Hiện tại, mỗi ngày chúng tôi đều đón tiếp rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến dự án VinCity Ocean Park. Đặc biệt là nhóm khách đến từ Hàn Quốc. Hàn Quốc luôn nằm trong Top các quốc gia rót vốn FDI nhiều nhất vào Việt Nam suốt nhiều năm qua, cũng như những chính sách cởi mở trong quan hệ hai nước. Do vậy, việc đầu tư vào một dự án chất lượng như VinCity Ocean Park được đánh giá là có tiềm năng nhất vào thời điểm này.”

Trước thành phố đại dương VinCity Ocean Park, các dự án căn hộ đã đi vào vận hành trước đây của Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis hay Vinhomes Skylake…luôn trong tình trạng “cháy room” bán cho khách ngoại, trong đó có đông đảo khách hàng và nhà đầu tư Hàn Quốc. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của thương hiệu Vinhomes với khách ngoại mỗi khi các dự án bom tấn ra mắt.