Lãnh đạo Thành ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên huyện Sóc Sơn

Trọng Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 26/8, Huyện ủy Sóc Sơn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022 cho các đảng viên trên địa bàn. Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã tới dự, trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phù Linh.

Đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ TP Hà Nội có 9.100 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó Đảng bộ huyện Sóc Sơn có 315 đảng viên. Trong số các đảng viên huyện Sóc Sơn được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội quyết định trao Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ xã Phù Linh có 21 đảng viên.

Đặc biệt, trong 21 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phù Linh, có 1 đồng chí 75 năm tuổi Đảng là đảng viên Hoàng Thị Viễn (sinh năm 1929, quê quán xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn), và 1 đồng chí 70 năm tuổi Đảng là đảng viên Nguyễn Thị Thu (sinh năm 1930, quê quán huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định).

Hai đảng viên 75 năm và 70 năm tuổi Đảng của Đảng bộ xã Phù Linh (huyện Sóc Sơn). Ảnh: Lâm Nguyễn.
Hai đảng viên 75 năm và 70 năm tuổi Đảng của Đảng bộ xã Phù Linh (huyện Sóc Sơn). Ảnh: Lâm Nguyễn.

Gửi lời chúc mừng tới các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong, nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình mỗi đảng viên, mà còn là vinh dự lớn của Đảng bộ huyện Sóc Sơn và Đảng bộ TP Hà Nội. Điều này còn thể hiện sự trân trọng, ghi nhận của Đảng bộ TP Hà Nội và huyện Sóc Sơn đối với những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các đảng viên.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong khẳng định, các đảng viên lão thành trong bất kỳ hoàn cảnh nào vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Khi tuổi cao về hưu theo chế độ, các đồng chí vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động ở nơi cư trú.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong và lãnh đạo Huyện ủy Sóc Sơn trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Phù Linh.
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong và lãnh đạo Huyện ủy Sóc Sơn trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Phù Linh.

“Tôi tin tưởng các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu cùng bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; luôn là tấm gương sáng, chỗ dựa tinh thần cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo…” – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong bày tỏ mong muốn.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đề nghị các cấp ủy Đảng của huyện Sóc Sơn tiếp tục quan tâm chăm lo, thường xuyên thăm hỏi các đảng viên lão thành. Tiếp tục lắng nghe chia sẻ, tranh thủ những ý kiến, tâm huyết, kinh nghiệm đóng góp của các đảng viên; phát huy sức mạnh tập thể, phấn đấu xây dựng huyện Sóc Sơn ngày càng phát triển giàu đẹp.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong phát biểu tại buổi lễ.
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt các đảng viên của huyện Sóc Sơn được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm nay, đảng viên Vũ Đình Long (sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phù Linh) bày tỏ vui mừng khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng thời nhấn mạnh phần thưởng cao quý của Đảng hôm nay là niềm vinh dự, tự hào lớn của không chỉ cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung của toàn Đảng bộ xã Phù Linh và huyện Sóc Sơn.

“Chúng tôi luôn nhận thức cần không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ra sức phấn đấu, rèn luyện; tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương; đặc biệt là có trách nhiệm nêu gương cho con cháu. Dù tuổi đã cao, sức cũng yếu, nhưng chúng tôi nguyện sẽ cố gắng để có thể đóng góp sức lực, trí tuệ cho công cuộc xây dựng huyện Sóc Sơn ngày một phát triển vững mạnh…” - Đảng viên Vũ Đình Long chia sẻ.

Các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phù Linh vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9.
Các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phù Linh vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Theo Bí thư Đảng ủy xã Phù Linh Trương Ngọc Lan, mỗi kỳ trao Huy hiệu Đảng là dịp đánh giá thành tích, những cống hiến và quá trình phấn đấu rèn luyện của mỗi đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, tôn vinh, ghi nhận những cống hiến, đóng góp, phấn đấu không ngừng nghỉ của các đồng chí trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022, Bí thư Đảng ủy xã Phù Linh Trương Ngọc Lan mong muốn từng cán bộ, đảng viên cần quyết tâm, gương mẫu, đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời tin tưởng với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm, các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm nay sẽ nêu cao vai trò gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của xã Phù Linh nói riêng, huyện Sóc Sơn nói chung.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần