Lãnh đạo TP.Hà Nội dâng hương tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2012), sáng 26/7, Đoàn đại biểu TP Hà Nội đã tới dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQ TP Hà Nội do đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy dẫn đầu cùng các đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh, Chủ tịch HĐND TP, Nguyễn Công Soái, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Đào Văn Bình, Chủ tịch UB MTTQ TP đã dâng hương tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ". Các đồng chí lãnh đạo thành phố tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQ TP Hà Nội đã tới đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Trước anh linh Chủ tịch Hồ chí Minh, các đồng chí lãnh đạo thành phố nghiêng mình kính cẩn, thành kính tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Cùng ngày, đoàn đại biểu các Bộ, ban, ngành, các tổ chức, đoàn thể của TƯ và TP đã tới dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.