Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, tặng quà các gia đình chính sách quận Đống Đa

Hồng Thái
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 16/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Trung Liệt (quận Đống Đa). Cùng tham gia đoàn, tặng quà cho các gia đình có lãnh đạo quận Đống Đa và phường Trung Liệt.

 Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Cao Thiềng

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình ông Nguyễn Cao Thiềng (sinh năm 1923) là cán bộ lão thành cách mạng; ông Nguyễn Ngọc Minh (sinh năm 1950), nguyên Đại tá thuộc Tổng cục Chính trị, thương binh 4/4, được khen thưởng danh hiệu “Người tốt, việc tốt”.

Tại các gia đình, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn với cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các gia đình có công, lão thành cách mạng. Nhân dịp đón Xuân mới, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, luôn dõi theo sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

 Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết đi thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Ngọc Minh

Tiếp đó, đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Bùi Thị Mây (sinh năm 1940), là hộ nghèo đang nhận trợ cấp xã hội hàng tháng. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy động viên gia đình bà khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để góp sức cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền và cộng đồng dân cư xây dựng quận, phường ngày càng giàu đẹp.