Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, tặng quà gia đình có công tại huyện Quốc Oai

Trần Long
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 23/7, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Quốc Oai nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng Đoàn công tác của thành phố đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé (trú tại xóm 2, thôn Sài Khê, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai). Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé có một con duy nhất là liệt sĩ Nguyễn Ngọc An, hy sinh năm 1975, tại tỉnh Khánh Hòa trong Chiến dịch Hồ Chí Minh. Hiện, mẹ Nguyễn Thị Bé đang sống cùng con dâu (vợ liệt sĩ) và cháu nội.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé.
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé.

Đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cho biết, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng, Nhà nước và thành phố Hà Nội luôn quan tâm thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm thể hiện sự tri ân đối với những người đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc.

Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các gia đình có công với cách mạng; gửi lời chúc sức khỏe và mong mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé tiếp tục là tấm gương và động viên con, cháu cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng, phát triển Thủ đô, đất nước.

Đại diện gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé bày tỏ sự xúc động khi được lãnh đạo thành phố đến thăm hỏi, động viên. Đồng thời khẳng định, gia đình sẽ luôn tích cực tham gia đóng góp công sức vào hoạt động chung của địa phương, qua đó góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu, đẹp.