Lào Cai: Phát hiện 2 vợ chồng tử vong trong ngôi nhà ở phố Lu

Hoàng Tuấn - Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Người dân thấy căn nhà khóa trái cửa nhiều ngày, gọi không có ai mở cửa lại bốc mùi hôi thối nên đã báo công an. Sau đó, lực lượng chức năng địa phương vào kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong bên trong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.
Trưa 6/5, thông tin từ một lãnh đạo thị trấn phố Lu, huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) cho biết, trên địa bàn mới phát hiện vụ việc 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa.
Theo vị lãnh đạo thị trấn phố Lu, vào sáng cùng ngày người dân thấy căn nhà ở đường Khuất Quang Chiến (gần di tích chiến thắng Đồn phố Lu) khóa trái cửa nhiều ngày nay gọi không có ai mở cửa lại bốc mùi hôi thối nên đã báo cho lực lượng chức năng.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương vào kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong nên nhanh chóng báo sự việc tới Công an huyện Bảo Thắng và Công an tỉnh Lào Cai.
Ngôi nhà xảy ra vụ việc đã nhanh chóng được phong tỏa, các lực lượng phối hợp pháp y để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân. Ngôi nhà xảy ra sự việc được 2 chồng thuê lại ở để ở.
Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cặp vợ chồng trên.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần