Lật đò trên sông Lô, 1 người đàn ông mất tích

Hoàng Phi - Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vào rạng sáng, đò ngang của ông Trần Văn Ch. bị trôi rồi va chạm với mố cầu đang thi công khiến cả đò và người cùng mất tích trên sông.

Sông Lô nơi xảy ra vụ lật đò.
Sông Lô nơi xảy ra vụ lật đò.

Ngày 12/6, thông tin từ Văn phòng Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc, trên địa bàn huyện Sông Lô vừa xảy ra vụ lật đò ngang, khiến một người đàn ông mất tích.

Theo đó, vào khoảng 4 giờ 40 phút cùng ngày, đò của ông Trần Văn Chanh (67 tuổi, trú tại xã Đức Bác, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) bị trôi, lúc này ông Chanh đã gọi về cho gia đình để nhờ người ra hỗ trợ. Nhưng khi ra tới nơi, vợ ông Chanh không thấy chồng và đò đâu, nên đã báo với chính quyền địa phương.

Thời điểm vào buổi đêm, ông Chanh ngủ để trực đò của gia đình, nước sông dâng cao khiến đò trôi xuống đoạn mố cầu Vĩnh Phú đang thi công, cách nơi neo đậu khoảng 100m. Tuy nhiên, do một mình không thể cứu được đò, ông Chanh đã gọi điện báo về cho gia đình, lúc người vợ ra thì ông Chanh và chiếc đò cùng mất tích. Thời điểm này, trên đò không có khách, chỉ có 1 mình ông Chanh.

Về vụ việc trên, ông Lê Văn Lanh, Chủ tịch xã Đức Bác, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận và cho biết, hiện, lực lượng chức năng đang phối hợp cùng gia đình nỗ lực tìm kiếm nạn nhân dọc theo bờ sông Lô. Tuy nhiên, do mùa này mực nước sông dâng cao, khiến cho công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến hết buổi sáng cùng ngày lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân mất tích.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần