Lật xe khách, hàng chục người thương vong

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Vào khoảng 19 giờ ngày 4/10, tại Km 637, quốc lộ 14, thuộc địa bàn buôn Lê B, thị trấn EaDRăng, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 4 người, bị thương 18 người.

Theo điều ban đầu của Công an huyện Ea H’leo, vào thời điểm trên, xe khách mang biển số 60B-00.779 do tài xế Trần Văn Hải (sinh năm 1979), ở ấp Phú Thọ, xã Phú Cường, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai điều khiển, trên xe chở 32 người (gồm tài xế và phụ xe), đang lưu thông hướng Gia Lai-Đắk Lắk, khi đến Km 637 do đường đèo dốc, lại gặp trời mưa, đường trơn trượt, tài xế không làm chủ được phương tiện nên xe lật nghiêng sang bên lề phải.

 
Lật xe khách, hàng chục người thương vong - Ảnh 1
Nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo đang cứu chữa người bị nạn. (Nguồn: Dân Việt)

Hậu quả của vụ lật xe khiến 4 người chết tại chỗ, trong đó có 2 nạn nhân đã được xác nhận danh tính là: Lưu Thị Thanh (sinh năm 1989), Trần Lý Hải Băng (sinh năm 2010), đều ở huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

Trong số 18 người bị thương, có 4 người bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Còn 14 nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng của huyện kịp thời có mặt tại hiện trường để đưa người bị nạn đi cấp cứu, kịp thời bảo vệ hiện trường và chống ùn tắc giao thông.

Lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban Nhân dân huyện Ea H’leo cũng đã đến bệnh viện Đa khoa huyện thăm hỏi người bị tai nạn và hỗ trợ ban đầu cho gia đình có người chết mỗi người 3 triệu đồng, 4 người bị thương nặng mỗi người 1 triệu đồng, 13 người bị thương nhẹ mỗi người 500.000 đồng.

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Danh sách 4 nạn nhân tử vong:

1. Lý Hải Băng (sinh năm 2010, huyện ChưPưh, Gia Lai)

2. Lưu Thị Thanh ( sinh năm 1990, thôn Dư Keo, xã IaBla, huyện ChưPưh, Gia Lai)

3. Bùi Thị Loan (sinh năm 1984, thôn 6, xã Ia Băng, Đăk Đoa, Gia Lai)

4. Nguyễn Thị Yến Nhi (sinh năm 2009, thôn 6, xã Ia Băng, Đắk Đoa, Gia Lai)