Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Anh vượt rừng vào thăm bà con Yên Bái sau cơn lũ lịch sử

Thanh Khánh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vượt chặng đường hơn 250km từ Hà Nội, Lê Âu Ngân Anh cùng MC Phan Anh đã đến với bà con xã Lương Sơn, huyện Văn Chấn (Yên Bái) nơi bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ dữ vừa qua.

 Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 vừa qua, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn là một trong 3 xã bị thiệt hại nặng nề với 3 người chết, 15 nhà bị sập trôi hoàn toàn, 21 nhà bị thiệt hại nặng nề và 50 nhà phải di dời khẩn cấp. Hiện nay cuộc sống của người dân nơi đây đang gặp rất nhiều khó khăn.
  Đúng lúc biết MC Phan Anh có ý định lên thăm hỏi và giúp đỡ tình hình bà con, Lê Âu Ngân Anh đã thu xếp công việc để đồng hàng cùng anh. Cô đáp chuyến bay chiều sau khi kết thúc giờ học để ra Hà Nội và bắt ô tô di chuyển lên Yên Bái trong đêm.
 Có mặt tại Bản Tủ, Bản Mười của xã Sơn Lương, trước những thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra tại đây, MC Phan Anh, Ngân Anh cùng những người bạn đã thăm hỏi, động viên bà con nhân dân nơi đây khắc phục khó khăn.
 Lê Âu Ngân Anh chia sẻ: ''Tôi thật sự đau lòng trước tượng hoang tàn khi nhà cửa, cây cối, thậm chí các vật dụng trong nhà người dân bị lũ cuốn trôi vẫn còn nằm trơ trọi trên đường''.
 MC Phan Anh và Lê Âu Ngân Anh đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho những hộ có nhà bị lũ cuốn trôi và 21 suất quà, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua. Tổng giá trị quà tặng trên 200 triệu đồng.
 Với một người trẻ như Ngân Anh, cô biết, nhưng trải nghiệm trên là hành trang không gì quý bằng để cô trưởng thành hơn khi bước vào đời.