Lễ cưới tập thể của 80 đôi uyên ương

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đây là lễ cưới tập thể dành cho những bạn trẻ đang làm việc, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận, có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 11/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố đã tổ chức lễ cưới tập thể cho 80 đôi uyên ương.

Đây là lễ cưới tập thể dành cho những bạn trẻ đang làm việc, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận, có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia lễ cưới, mỗi đôi uyên ương chỉ đóng phí 1 triệu đồng và được Ban tổ chức trao tặng một thẻ ATM có tài khoản 2 triệu đồng, album cưới 3,5 triệu đồng, một cặp nhẫn cưới, một bàn tiệc, hai bộ áo dài khăn đóng truyền thống...

Trong ngày cưới, các đôi uyên ương đã đến dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ, cùng nhau diễu hành xe hoa qua các tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ và tham quan, chụp hình tại một số địa danh ở thành phố, trước khi tiến hành hôn lễ tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Anh Huỳnh Ngô Tịnh, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết với sự tham gia của 80 đôi, đây sẽ là lễ cưới tập thể có số lượng đôi lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Tất cả các khoản miễn phí của lễ cưới tập thể đều vận động từ các đơn vị, doanh nghiệp tham gia hỗ trợ như thẻ ATM, nhẫn cưới, xe hoa, trang phục cưới.

Trước đó, 80 cặp đôi cũng đã tham gia lớp huấn luyện tiền hôn nhân, do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm giúp các bạn cùng tìm hiểu về cuộc sống gia đình sau khi thành hôn.