Lễ hội văn hóa ẩm thực thế giới năm 2010: Khách sạn lớn hết phòng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong thời điểm diễn ra lễ hội, du khách và nhân dân địa phương có thể vào tham quan mà không cần mua vé. Nếu du khách có nhu cầu thưởng thức các món ăn, đồ uống, có thể đặt mua phiếu mua hàng, trị giá 50.000 đồng/phiếu tại Khách sạn Imperial đường Thùy Vân,

KTĐT - Trong thời điểm diễn ra lễ hội, du khách và nhân dân địa phương có thể vào tham quan mà không cần mua vé. Nếu du khách có nhu cầu thưởng thức các món ăn, đồ uống, có thể đặt mua phiếu mua hàng, trị giá 50.000 đồng/phiếu tại Khách sạn Imperial đường Thùy Vân, Khách sạn Kiều Anh đường Lê Hồng Phong và một khách sạn lớn khác trên địa bàn thành phố.

Diễn ra từ ngày 21-25/7, nhưng theo Ban tổ chức Lễ hội văn hóa ẩm thực thế giới năm 2010, đến thời điểm này, các khách sạn lớn trên địa bàn thành phố Vũng Tàu đều đã thông báo hết phòng.

Ngoài số phòng được Ban tổ chức đăng ký trước cho các đoàn khách nước ngoài và trong nước, các đại biểu, phóng viên báo chí… đến tham gia lễ hội, số phòng còn lại khách du lịch đã đặt trước để có cơ hội đến thành phố Vũng Tàu đúng thời gian diễn ra lễ hội.

Theo tính toán, trong dịp này, phía Ban tổ chức cần đến hơn 700 phòng nhưng hiện còn thiếu gần 400 phòng. Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang cân nhắc hai phương án là tiếp tục vận động các khách sạn nhỏ của tư nhân trên địa bàn cho thuê lại phòng hoặc thuê khách sạn ở các khu vực lân cận (huyện Long Điền, thị xã Bà Rịa) cho đại biểu tham dự lễ hội.

Trong thời điểm diễn ra lễ hội, du khách và nhân dân địa phương có thể vào tham quan mà không cần mua vé. Nếu du khách có nhu cầu thưởng thức các món ăn, đồ uống, có thể đặt mua phiếu mua hàng, trị giá 50.000 đồng/phiếu tại Khách sạn Imperial đường Thùy Vân, Khách sạn Kiều Anh đường Lê Hồng Phong và một khách sạn lớn khác trên địa bàn thành phố.

Trong thời gian diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực thế giới, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng thành lập các chốt và tổ tuần tra điều phối giao thông trong khu vực lễ hội.

Trong thời gian 5 ngày diễn ra lễ hội, từ 10 giờ sáng đến 0 giờ, nghiêm cấm tất cả các phương tiện lưu thông vào khu vực lễ hội./.


 

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần