LG Apollo, HTC Obsession sẽ chạy Windows Mobile 7

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mặc dù Microsoft vẫn chưa công bố thông tin về Windows Mobile 7 nhưng WM Experts.com dự tính hai mẫu di động mới LG Apollo, HTC Obsession sẽ dùng hệ điều hành này.

KTĐT - Mặc dù Microsoft vẫn chưa công bố thông tin về Windows Mobile 7 nhưng WM Experts.com dự tính hai mẫu di động mới LG Apollo, HTC Obsession sẽ dùng hệ điều hành này.

Theo WM Experts.com, Microsoft có kế hoạch cho ra mắt Windows Mobile 7 trong hai phiên bản: Windows Phone Seven Business Edition (BE) cho các tính năng hỗ trợ công việc và Windows Phone Seven Media Edition (ME) cho nhu cầu giải trí trên di động.

Cùng với thông tin này, thông tin kỹ thuật chi tiết của LG Apollo, HTC Obsession cũng vừa lộ diện.

 LG Apollo dự tính được hỗ trợ các tính năng sau:

- Màn hình đa điểm chạm AMOLED 3,8 inch với độ phân giải hình ảnh 1.280 x 720 pixels.

- Hỗ trợ công nghệ CDMA / EV-DO và các kết nối GSM / HSDPA, Wi-Fi.

- Máy sử dụng bộ xử lý Qualcomm với tốc độ 1.3GHz, Ram 1 GB và camera lên tới 10 megapixel với khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự cùng sự trợ sáng của đèn Flash. Thêm vào đó, camera tích hợp trên máy có khả năng ghi hình với độ phân giải hình ảnh chuẩn HD 720p.

- Máy có kích cỡ tương đối 115 x 57,5 x 11,2 mm

Trong khi đó HTC Obsession dự tính sẽ gia nhập thị trường vào khoảng tháng 10/2010 và sử dụng giao diện dùng HTC Sense với các thông số kỹ thuật sau:

- Màn hình 3,7 inch với công nghệ đa điểm chạm AMOLED và kết nối mạng tốc độ cao.

- Máy cũng hỗ trợ khả năng kết nối không dây Wi-Fi cùng camera 5 megapixel có khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự cùng đèn trợ sáng và khả năng ghi hình với độ phân giải HD.

- Bộ xử lý Qualcomm với tốc độ 1GHz cùng RAM 512MB, ROM 512MB và bộ nhớ trong 4GB đều được tích hợp cho máy.

Microsoft trì hoãn cho ra mắt Windows Mobile 7 nhưng thay vào đó hãng đã có kế hoạch ra mắt Windows Mobile 6.6. vào tháng 2 tới. Hệ điều hành này hỗ trợ tính năng màn hình cảm ứng điện dung. Hiện trên thị trường, mẫu di động HTC HD2 là chiếc di động đầu tiên chạy Windows Mobile có màn hình cảm ứng điện dung

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần