LG công bố tivi StandbyME chạy bằng pin và có thể di động

Kim Động
Chia sẻ

Kinhtedothi - StandbyME là một trong hai chiếc tivi mà LG mới công bố, nó có thể di chuyển quanh phòng với chân đế thiết kế bánh xe và giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao tùy ý.

Sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2022 đang đến gần, nhiều công ty cũng đang tung ra các sản phẩm công nghệ mới nhất, mang đến cái nhìn tổng quan trước khi được giới thiệu chi tiết. LG đã tiết lộ hai mẫu sản phẩm tivi mới, bao gồm StandbyME 27 inch và một chiếc Objet TV 65 inch cao cấp.

LG công bố tivi StandbyME chạy bằng pin và có thể di động - Ảnh 1
 StandbyME là mẫu tivi chạy bằng pin và có thể di chuyển được. Ảnh: LG

Hai chiếc tivi mới này của LG được thiết kế khác lạ với những sản phẩm hiện tại, ngoài việc có thể di chuyển khắp phòng nhờ chân đế có gắn bánh xe, nó còn là một sản phẩm chạy bằng pin với thời gian sử dụng lên đến ba giờ đồng hồ với chỉ một lần sạc.

StandbyME được làm bằng vật liệu với chất lượng cao cấp và tập trung vào mục đích cá nhân hóa. Chúng được thiết kế gọn gàng với kích thước 27 inch và mang đến trải nghiệm không dây nên nó có thể dễ dàng di chuyển trong phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp bất cứ khi nào người dùng muốn. Nó hỗ trợ tất cả ứng dụng giải trí trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video và YouTube hay tham dự các khóa học trực tuyến.

LG công bố tivi StandbyME chạy bằng pin và có thể di động - Ảnh 2
 LG Objet TV với màn hình lớn có thể điều khiển để tăng giảm chiều cao. Ảnh: LG

Ngoài ra còn có hỗ trợ để kết nối với các thiết bị khác như NFC, TV có cổng USB , cổng HDMI và nó hoàn toàn cảm ứng cũng như có thể sử dụng cử chỉ trong khi sử dụng.

Đối với LG StandbyMe mang tính chất cá nhân hóa thì LG Objet TV là một chiếc TV màn hình lớn gắn tường, màn hình có một lớp vải che để bảo vệ. Nó có thể được nâng lên hạ xuống với điều khiển từ xa. Chiếc tivi này mang đến trải nghiệm 4K với công nghệ OLED Evo tiên tiến được sử dụng trên các dòng tivi LG cao cấp khác với tích hợp hệ thống loa 4,2 kênh mang đến âm thanh đến 80 watt và bộ xử lý tiên tiến. Ngoài ra, chế độ xem dòng cũng được hỗ trợ, người dùng có thể xem 1/3 màn hình trên cùng và có thể biến nó thành một màn hình đồng hồ hay lịch ngày tháng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần