Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

LG ra mắt smartphone Nexus mới

KTĐT - Trang tin The Verge vừa dẫn nguồn từ báo Le Figaro của Pháp tiết lộ rằng, mẫu smartphone mang thương hiệu Nexus thế hệ tiếp theo do LG hợp sức chế tạo cùng Google sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

Cụ thể, nguồn tin trên cho biết Google-LG Nexus sẽ được chính thức trình làng vào ngày 29/10, tức là cùng thời điểm Microsoft và đối tác phát hành các mẫu smartphone Windows Phone 8.

Theo The Verge, Google-LG Nexus sẽ lên kệ khoảng vài tuần sau ngày ra mắt, tức là vào trung tuần tháng 11.

Trước đó, giới thạo tin cho rằng mẫu smartphone Nexus nói trên sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon S4 bốn lõi, 2GB RAM, màn hình có độ phân giải 1.280x768 và cài hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để công nghệ phục vụ con người

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để công nghệ phục vụ con người

13 Nov, 12:50 PM

Kinhtedothi - Từ camera AI giám sát giao thông đến vệ tinh dự báo bão, trí tuệ nhân tạo đang hiện diện ngày càng sâu trong đời sống. Công nghệ không còn là khái niệm xa xỉ mà đã trở thành công cụ thiết yếu giúp con người quản lý, sáng tạo và bảo vệ chính mình trong kỷ nguyên số.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ