Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lịch trình của nữ giám đốc phòng giao dịch ngân hàng mắc Covid-19

Kinhtedothi - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội vừa có báo cáo về lịch trình sơ bộ của nữ Giám đốc phòng giao dịch ngân hàng mắc Covid-19 tại 88 Láng Hạ (phường Láng Hạ, quận Đống Đa).
Theo đó, bệnh nhân này tên V.H.H, là nữ, sinh năm 1975 và có số định danh BN1956. Bệnh nhân là Giám đốc Phòng giao dịch Public Bank có địa chỉ tại D6 Trần Huy Liệu, phường Giảng Võ, quận Ba Đình. Địa chỉ nơi ở: P2104 Chung cư 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân 1883 và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 ngày 4/2/2021.
 Lực lượng chức năng quận Đống Đa thực hiện kiểm soát y tế tại chung cư 88 Láng Hạ.
Xác minh sơ bộ lịch trình của bệnh nhân như sau: Ngày 27/1/2021, bệnh nhân gặp F0 (BN 1833) để đổi tiền tại cổng trường THCS Giảng Võ trong khoảng 5 phút, hai người không đeo khẩu trang và thời gian gặp khoảng từ 11 giờ 30 - 12 giờ).
Từ 27/1-29/1/2021: Bệnh nhân đi làm tại ngân hàng Public Bank. Sau khi đi làm về, bệnh nhân có tiếp xúc với bố mẹ và hai con gái tại chung cư 88 Láng Hạ.
Từ 30-31/1/2021: Bệnh nhân nghỉ cuối tuần ở nhà. Chiều ngày 31/1/2021 có đến siêu thị Vinmart Trúc Khê (phường Láng Hạ) để mua đồ và không nhớ rõ thời gian.
Ngày 1/2/2021: Bệnh nhân có gặp anh N.A.G, sau đó quay lại cơ quan và về nhà. Ngày 2/2/2021: Bệnh nhân làm việc tại ngân hàng.
Đến ngày 3/2/2021: Sau khi được xác định là F1 của F0 (BN1883), bệnh nhân được Trung tâm Y tế quận Đống Đa lấy mẫu xét nghiệm, chuyển cách ly tại khu cách ly Pháp Vân - Tứ Hiệp và có kết quả dương tính ngày 4/2/2021 (CDC Hà Nội).
Theo CDC Hà Nội, hiện đã điều tra, xác minh được tổng số 22 F1. Trong đó có 17 F1 là người cùng làm việc với bệnh nhân tại phòng giao dịch ngân hàng Public Bank. 5 F1 gồm 4 là người nhà của bệnh nhân và 1 F1 là bảo vệ tại Chung cư Sky City Tower (88 Láng Hạ).
Tại Phường Giảng Võ đã điều tra được 15 địa điểm là quán ăn uống liên quan đến các trường hợp F1 của bệnh nhân.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi nỗ lực kiểm soát dịch tả lợn châu Phi

Quảng Ngãi nỗ lực kiểm soát dịch tả lợn châu Phi

13 Jul, 09:57 AM

Kinhtedothi- Dịch tả lợn châu Phi không chỉ đang bùng phát nhanh tại nhiều địa phương ở Quảng Ngãi mà còn được dự báo sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp và có nguy cơ lan rộng trên toàn tỉnh.

Phú Thọ: 11 xã xuất hiện dịch tả lợn châu Phi, hơn 34 tấn lợn buộc phải tiêu hủy

Phú Thọ: 11 xã xuất hiện dịch tả lợn châu Phi, hơn 34 tấn lợn buộc phải tiêu hủy

13 Jul, 09:56 AM

Kinhtedothi - Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản (Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Phú Thọ) cho biết, từ ngày 1 đến 11/7, dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện tại 27 thôn thuộc 11 xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, khiến 538 con lợn với tổng trọng lượng hơn 34,5 tấn buộc phải tiêu hủy, hiện còn 8 ổ dịch chưa qua 21 ngày.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ