Liên đoàn lao động Hà Nội gặp mặt các Thầy thuốc tiêu biểu

Hà Linh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 27/2, Ban Thường vụ LĐLĐ TP Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các thầy thuốc tiêu biếu của TP Hà Nội, những tấm gương sáng về y đức trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ Nhân dân, những người đã có thành tích xuất sắc đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển Y tế Thủ đô.

 Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại buổi gặp mặt.
Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cho biết, hàng năm, LĐLĐ TP Hà Nội đã phối hợp với y tế Hà Nội tổ chức thanh tra, kiểm tra việc thực hiện pháp luật về công tác an toàn, vệ sinh lao động trong các DN trên địa bàn TP; phối hợp công tác tuyên truyền các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo môi trường lao động cho người lao động, các hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho CNVCLĐ và phòng chống bệnh nghề nghiệp.
 
Ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quan trọng của các “chiến sĩ áo trắng” đã ngày đêm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, Chủ tịch LĐLĐ TP gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ quàn lý; các y, bác sỹ và nhân viên ngành Y tế Hà Nội nhân ngày 27/2. Đồng thời, hy vọng mỗi cán bộ y tế Thủ đô luôn là tấm gương sáng trong đạo lý nhân sinh “Lương y phải như từ mẫu”.