Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Liên tiếp hai vụ cháy trong một buổi sáng ở Hải Phòng

Kinhtedothi - Trong sáng 8/12, đã xảy ra 2 vụ cháy nhà dân ở Hải Phòng, lực lượng chức năng kịp thời cứu 1 người thoát nạn.

Theo đó, vào 8 giờ 54 ngày 8/12, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Hải An nhận tin báo cháy từ Trung tâm chỉ huy 114 tại nhà dân số 1 lô B192 Mạc Đĩnh Phúc, phường Thành Tô, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH đã báo cáo lãnh đạo công an quận Hải An xuất 1 xe chữa cháy cùng 7 cán bộ cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với Đội KV1 - PC07 tiến hành chữa cháy.

Cháy nhà dân số 01 lô B192 Mạc Đĩnh Phúc, phường Thành Tô, quận Hải An, TP Hải Phòng.
Đến 9 giờ 20 đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Đến 9 giờ 20 đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Diện tích cháy khoảng 20m2, toàn bộ gỗ cốp pha và một số vật dụng khác bị thiêu rụi. Hiện Công an phường Thành Tô đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Trong sáng cùng ngày, vào 11 giờ 30 tại nhà dân số 50/482 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân có diện tích khoảng 30m2 bất ngờ bốc cháy.

Nhận tin báo, PC07 và Công an quận Lê Chân đã có mặt tại hiện trường phối hợp chữa cháy. Sau 25 phút đám cháy được dập tắt. Đám cháy gây thiệt hại một số đồ dùng gia đình, mái tôn bị sập.

Lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy tại nhà dân số 50/482 Thiên Lôi.

Thời điểm cháy lực lượng chức năng đã kịp thời cứu ông Nguyễn Thế Điềm (SN 1959) đang nằm ốm trong nhà.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hải Phòng: Tuyến phố trung tâm được thay áo mới

Hải Phòng: Tuyến phố trung tâm được thay áo mới

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chuyện về gia đình người nghệ sĩ nhận giải thưởng Hồ Chí Minh ở Cà Mau

Chuyện về gia đình người nghệ sĩ nhận giải thưởng Hồ Chí Minh ở Cà Mau

29 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi – Trên thế giới, một bức ảnh có thể giúp người chụp thành danh khi lột tả thực chất thời khắc lịch sử. Việt Nam có rất nhiều những người như vậy, nhưng câu chuyện về gia đình yêu nghề đều là nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) của cố nhà báo – NSNA Võ An Khánh, người được Nhà nước tặng giải thưởng Hồ Chí Minh lại khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn.

Quảng Ngãi: dời làng sạt lở để xây cuộc sống mới

Quảng Ngãi: dời làng sạt lở để xây cuộc sống mới

29 Dec, 12:16 PM

Kinhtedothi-Tranh thủ thời tiết khô ráo, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng và người dân thôn Chung Tam (xã Măng Ri, tỉnh Quảng Ngãi) khẩn trương dời làng đang có nguy cơ sạt lở cao để xây dựng nơi ở mới an toàn hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ