Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Liều mạng để “tiết kiệm” thời gian

Kinhtedothi - Mặc dù cầu thang bộ chỉ cách chỗ đứng vài bước chân, nhưng để “tiết kiệm” thời gian, nhiều người chọn băng qua đường bất chấp các loại phương tiện đi lại đông như mắc cửi.
Tình trạng này diễn ra thường xuyên ở khu vực cầu vượt Thái Hà, gây mất an toàn giao thông. Các khu vực chân cầu vượt khác như Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ - Lê Văn Lương cũng diễn ra tình trạng tương tự. Đã có nhiều vụ va quệt đáng tiếc xảy ra chỉ vì người đi bộ thiếu ý thức. Thiết nghĩ, người đi bộ không nên “liều mạng” như vậy, chưa biết sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian nhưng nguy cơ tai nạn đã rình rập trước mắt.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

25 Nov, 04:38 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng sạt lở nghiêm trọng kéo dài nhiều ngày qua gây chia cắt hàng loạt tuyến giao thông trọng yếu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, lực lượng Công binh Quân khu 5 đã triển khai phá nổ các khối đá lớn để giải phóng điểm tắc trên đèo Khánh Lê (Quốc lộ 27C) - tuyến nối huyết mạch giữa Khánh Hòa và Lâm Đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ