Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Liverpool cần thêm tiền đạo

KTĐT - Lữ Đoàn Đỏ vừa giành danh hiệu đầu tiên sau 6 năm chờ đợi khi đánh bại Cardiff tại chung kết Carling Cup hôm Chủ nhật. Daily Mirror tiết lộ Liverpool dự định sẽ theo đuổi tiền vệ phòng ngự Javi Martinez của Athletic Bilbao, tiền vệ Seydou Keita của Barca và cầu thủ
Giám đốc kỹ thuật của Liverpool, Damien Comolli, khẳng định CLB rất tự tin trong việc thu hút “những cái tên sáng giá nhất” tới Anfield. Tham vọng của Liverpool là rất lớn và họ tin rằng đó là lý do khiến các ngôi sao sẽ tới đây: “Có rất nhiều những ngôi sao khắp các đội bóng châu Âu, rất nhiều cầu thủ tôi biết có hứng thú với việc tham gia những kế hoạch lâu dài của đội bóng (vì chúng tôi rất tham vọng). Chúng tôi đã biết được có vài cái tên lớn muốn đến Liverpool trong mùa Hè tới bởi vì chúng tôi tin tưởng vào những dự án tương lai của mình. Cả Châu Âu đều biết những điều mà Liverpool đang làm để thực hiện điều đó (giấc mơ của đội bóng).”
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam thành phố Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam thành phố Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9

11 Jul, 03:21 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/7, tại Trụ sở UBND xã Thường Tín, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội (Đơn vị bầu cử số 9) đã có buổi tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam TP sau khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp. Cuộc tiếp xúc cử tri được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu chính tại xã Thường Tín kết nối với các điểm cầu tại các xã.

Lập 3 tổ công tác đặc biệt tháo gỡ điểm nghẽn, giải ngân vốn đầu tư công

Lập 3 tổ công tác đặc biệt tháo gỡ điểm nghẽn, giải ngân vốn đầu tư công

11 Jul, 11:49 AM

Kinhtedothi - Nhằm đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, tháo gỡ điểm nghẽn cho doanh nghiệp và thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội sau sáp nhập, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định thành lập 3 tổ công tác đặc biệt, tập trung chỉ đạo xuyên suốt theo từng lĩnh vực, từng địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ