DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Liverpool đè bẹp M.U

17-03-2014 06:21
Kinhtedothi - Manchester United coi như đã thoái vị, hay nói đúng hơn là bị Liverpool lột bỏ vương miện ngay tại Thánh địa Old Trafford, nơi mà thầy trò Sir Alex Ferguson từng bước lên đỉnh vinh quang với chức vô địch lần thứ 20 (hơn 1 so với Liverpool) cách đây gần một năm.

Vậy mà giờ đây, tại chính sân đấu này, M.U đã thất bại nhục nhã trước đối thủ không đội trời chung tới 3 bàn không gỡ, trong đó có một cú đúp của Steven Gerrard trên chấm 11m trước khi Luis Suarez giáng nhát búa cuối cùng lên cỗ quan tài ở cuối trận.

Tỷ số lẽ ra còn có thể đậm hơn nếu như thủ quân Gerrard không đá hỏng quả penalty thứ ba mà anh thực hiện sau khi đã hai lần hạ gục De Gea trên chấm 11m.

Sự thất vọng của CĐV quỷ đỏ
Sự thất vọng của CĐV quỷ đỏ

Chiến thắng vang dội này đã giúp Liverpool thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Chelsea xuống còn 4 điểm và đá ít hơn một trận, tiếp tục nuôi hy vọng giành chức vô địch.

Ngược lại, thất bại tủi hổ này khiến đội quân của David Moyes chôn chân ở vị trí thứ 7, kém đội đầu bảng tới 18 điểm.

Với khoảng cách và vị trí đó, đừng nói đến suất dự Champions League mà ngay cả Europa League cũng đang nằm ngoài tầm với của bầy Quỷ đỏ.

TAG: