Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” hướng về miền Trung ruột thịt

Kinhtedothi - Cảm thương những số phận người dân miền Trung vừa trải qua cơn bão lũ, ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ quyết định sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền thu được từ liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” diễn ra vào ngày 15 và 16/11 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) để ủng hộ người dân đang gặp khó khăn.
Khúc ruột miền Trung vừa chìm trong cơn đại hồng thủy, nước lũ đã cướp đi sự sống, cuốn trôi đi tất cả những gì tích luỹ của đời người nơi đây. Với tinh thần tương thân tương ái, trong những ngày qua cả nước đã quyên góp tiền, gạo và các đồ vật, chia sẻ những mất mát với người dân miền Trung. Cũng với tinh thần tương thân tương ái, hai ca sĩ Anh Thơ-Trọng Tấn đã quyết định sẽ biểu diễn ủng hộ những người dân khó khăn vừa trải qua bão lụt.

 

Ca sĩ Anh Thơ chia sẻ: “Tôi sống ở vùng nông thôn đã đi cấy, đi gặt lúa. Tôi hiểu những vất vả của người nông một nắng hai sương, tần tảo, lam lũ mà vẫn nghèo khó. Những khi hy vọng đang về trên những cánh đồng vàng, một cơn bão quét qua lấy đi hết những thành quả lao động của họ. Đau lòng lắm, xót xa lắm, tôi thấy hình ảnh của người dân vùng bão lũ các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình mà như thấy nỗi đau của người thân ruột thịt của mình. Chính vì thế, chúng tôi muốn chung tay cùng đồng bào cả nước ủng hộ người dân vùng lũ”.

“Sau chương trình, ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ và Công ty Dongdoshow sẽ đến trực tiếp trao quà ủng hộ đồng bào các vùng lũ lụt. Đây chính là tấm lòng của khán giả Thủ đô, thông qua chương trình của Tấn và Thơ gửi tới người khó khăn”, ca sỹ Trọng Tấn nói.

Trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” diễn ra ở Nhà hát Lớn, Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ hát riêng những ca khúc để “Thương về miền Trung” nhằm mang đến một chương trình ý nghĩa và xúc động. Bên cạnh những ca khúc “Người đi xây hồ Kẻ gỗ”, “Em yêu anh như câu ví dặm”… là “Thương về miền Trung” (Minh Kỳ), “Về miền Trung” (An Thuyên) và có phần song ca bài hát về Quảng Bình, Hà Tĩnh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vĩnh Phúc: tổng duyệt diễn tập phòng thủ dân sự quy mô lớn năm 2025

Vĩnh Phúc: tổng duyệt diễn tập phòng thủ dân sự quy mô lớn năm 2025

03 Jun, 07:04 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/6, Ban Chỉ đạo diễn tập phòng thủ dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tổng duyệt diễn tập ứng phó sự cố đê điều, hồ đập và tìm kiếm cứu nạn năm 2025. Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Đặng Xuân Phong và Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Trần Duy Đông, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập chủ trì buổi tổng duyệt.

UBND cấp xã được tổ chức các cơ quan chuyên môn hoặc bố trí chức danh công chức chuyên môn

UBND cấp xã được tổ chức các cơ quan chuyên môn hoặc bố trí chức danh công chức chuyên môn

02 Jun, 04:26 PM

Kinhtedothi-Căn cứ các tiêu chí về quy mô dân số, diện tích tự nhiên, điều kiện phát triển KT-XH và các yếu tố đặc thù của từng loại đơn vị hành chính (ĐVHC) ở nông thôn, đô thị, hải đảo, UBND cấp xã được tổ chức các cơ quan chuyên môn hoặc bố trí các chức danh công chức chuyên môn để tham mưu, giúp UBND về ngành, lĩnh vực ở địa bàn cấp xã theo quy định.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ