Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Liveshow “Tri âm” của Mỹ Tâm tại SVĐ Mỹ Đình bị giới hạn không quá 5.000 khán giả

Kinhtedothi – Theo kế hoạch, tối 1/5, liveshow “Tri âm” của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Sở VH&TT Hà Nội đã yêu cầu phía đơn vị tổ chức triển khai các biện pháp đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.
Sau đêm diễn mở màn tại SVĐ Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh vào tối 25/4, liveshow “Tri âm” của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào tối 1/5 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Trên một số diễn đàn và mạng xã hội đăng tải các bức ảnh và clip cho thấy đem diễn thu hút sự tham gia của hàng nghìn khán giả. Trong số những hình ảnh được đăng tải cho thấy, một số khán giả không đeo khẩu trang khi đến xem và cổ vũ cho thần tượng của mình. Những hình ảnh trên đã khiến nhiều người tỏ ra lo ngại trước tình hình dịch bệnh trên thế giới đang diễn biến phức tạp.
 Liveshow ''Tri âm'' của Mỹ Tâm thu hút đông đảo khán giả. Ảnh: Internet.
Theo thông tin từ Sở VH&TT Hà Nội trong giấy phép cấp cho đơn vị tổ chức liveshow của Mỹ Tâm, Sở đã đề nghị đơn vị này phải làm việc với UBND quận Nam Từ Liêm, liên hệ với các cơ quan y tế trên địa bàn để đảm bảo chặt chẽ các biện pháp, phương án phòng chống dịch Covid-19.

Đơn vị tổ chức phải cam kết sẽ thực hiện đầy đủ và nghiêm túc công tác phòng chống dịch. Ban đầu phía đơn vị tổ chức liveshow xin cấp phép biểu diễn với 5.000 khán giả nhưng cơ quan chức năng không đồng ý và yêu cầu số lượng người xem ít hơn.

Trước đó, để hạn chế tập trung đồng người; chủ động phòng, chống dịch Covid-19, thông tin từ Sở VH&TT Hà Nội cho biết dịp lễ kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và Ngày Quốc tế lao động 1/5, Thủ đô Hà Nội không tổ chức bắn pháo hoa.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngô Thanh Vân khác lạ trong phim Hollywood "The Old Guard 2"

Ngô Thanh Vân khác lạ trong phim Hollywood "The Old Guard 2"

11 May, 08:20 AM

Trong "The Old Guard 2", Ngô Thanh Vân trở lại trong vai Quỳnh, được cứu thoát khỏi nhà tù dưới biển và tìm cách trả thù. Nữ diễn viên Việt Nam đóng chung với nhiều ngôi sao như Charlize Theron, Uma Thurman.

Lý Hiện nói lý do gặp khó khăn khi hôn Dương Tử

Lý Hiện nói lý do gặp khó khăn khi hôn Dương Tử

09 May, 11:45 AM

Mới đây, tờ Sohu (Trung Quốc) đưa ra nhận định, Dương Tử là diễn viên thuộc lứa "tiểu hoa 90" có diễn xuất tốt, sở hữu nhiều tác phẩm nổi tiếng. Tuy nhiên, ngôi sao người Bắc Kinh lại khiến các bạn diễn nam đóng phim chung không muốn thực hiện cảnh hôn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ