Lộ ảnh chính thức Galaxy S5 Prime cao cấp

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Galaxy S5 Prime có thiết kế không khác biệt với phiên bản Galaxy S5 thông thường...

 Hình ảnh về phiên bản Galaxy S5 cao cấp của Samsung lần đầu tiên bị rò rỉ cho thấy chiếc smartphone này có thiết kế không khác biệt so với phiên bản Galaxy S5 thông thường, ngoại trừ lớp vỏ ở mặt sau sử dụng chất liệu kim loại, thay vì nhựa.

EVLeaks, nguồn thông tin uy tín nhất hiện nay về thông tin các sản phẩm sắp được ra mắt, lại một lần nữa khiến giới công nghệ xôn xao khi cho đăng tải hình ảnh chính thức đầu tiên của Galaxy S5 Prime, phiên bản cao cấp theo tin đồn của Galaxy S5.

Từ hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Galaxy S5 Prime có thiết kế không khác biệt với phiên bản Galaxy S5 thông thường, ngoại trừ lớp vỏ ở mặt sau của máy nhiều khả năng sử dụng chất liệu kim loại, thay vì sử dụng chất liệu nhựa. Bên cạnh đó, mặt trước của máy vẫn sử dụng chất liệu nhựa với thiết kế các đường vân dạng đục lỗ.
Hình ảnh chính thức với lớp vỏ sau bằng kim loại vừa bị rò rỉ của Galaxy S5 Prime (Galaxy F)
Hình ảnh chính thức với lớp vỏ sau bằng kim loại vừa bị rò rỉ của Galaxy S5 Prime (Galaxy F)
Cảm biến đo nhịp tim vẫn thấy xuất hiện trong hình ảnh bị rò rỉ vừa được đăng tải.

Trong khi đó, theo nhiều nguồn tin khác nhau, Samsung sẽ không giữ lại tên gọi Galaxy S5 Prime cho phiên bản smartphone cao cấp mới của mình mà thay vào đó sản phẩm sẽ có tên gọi Galaxy F (F viết tắt của “Fashion - Thời trang”). Điều này là hoàn toàn có khả năng khi Samsung muốn xây dựng một dòng smartphone cao cấp mới, bên cạnh dòng smartphone Galaxy S chiến lược.

Về mặt cấu hình, Galaxy F (S5 Prime) được cho là sẽ trang bị một cấu hình “khủng” với màn hình rộng 5,2-inch độ phân giải 2K (2560x1440) sử dụng công nghệ Super AMOLED, 3GB bộ nhớ RAM với camera 16 megapixel ở mặt sau của máy, cùng công nghệ ổn định hình ảnh quảng học.

Giống với các phiên bản Galaxy S và Galaxy Note trước đây, sản phẩm sẽ có 2 phiên bản sử dụng bộ vi xử lý khác nhau, tùy thuộc vào từng thị trường. Một phiên bản sẽ sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 mạnh mẽ của Qualcomm, phiên bản còn lại sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos lõi 8 mới nhất do Samsung phát triển, trong đó gồm 4 lõi tốc độ cao sử dụng cấu trúc Cortex-A15 tốc độ 2.1GHz, 4 lõi tốc độ thấp còn lại sử dụng cấu trúc Cortex-A7 với tốc độ 1.5GHz.

Cũng theo EVLeaks dẫn lời một nguồn tin thân cận từ Samsung tiết lộ phiên bản cao cấp của Galaxy S5 sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới đây hoặc chậm nhất là vào tháng 9, nhiều khả năng sẽ trùng với thời điểm ra mắt Galaxy Note 4 thế hệ mới của Samsung.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần