Lộ diện iPhone SE 4

Hà Thanh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo nguồn tin rò rỉ từ Jon Prosser, iPhone SE thế hệ tiếp theo được gọi là iPhone SE4 có thiết kế tương tự iPhone XR.

Theo Prosser, iPhone SE 4 sẽ "chỉ là một chiếc iPhone XR". Nếu thông tin trên chính xác, iPhone SE 2022 sẽ là chiếc iPhone cuối cùng sử dụng thiết kế kiểu cũ với hai viền trên dưới dày cùng phím home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Lộ diện iPhone SE 4
Lộ diện iPhone SE 4

iPhone SE 2022 có màn hình LCD kích thước 4,7 inch, trong khi chiếc iPhone XR có màn hình kích thước 6,1 inch. Đến nay, vẫn chưa rõ phiên bản iPhone SE 4 sẽ có kích thước màn hình bao nhiêu.

Là một thiết bị thuộc dòng sản phẩm iPhone SE, nhiều khả năng mẫu máy này sẽ được trang bị các linh kiện phần cứng đời cũ, nhằm tối ưu chi phí sản xuất và giá thành.

Trước đó, hồi tháng 3 với sự kiện "Peek Performance", dòng iPhone SE 2022 đã được trình làng với thiết kế không đổi, được nâng cấp cấu hình với SoC A15 Bionic và kết nối 5G. Tại đây, Apple cũng trình làng iPad Air với bộ xử lý M1, iPhone SE với khả năng kết nối 5G và Mac Studio với chip M1 Ultra.

Mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời tới sự kiện diễn ra vào ngày 7/9. Thư mời của Apple xác nhận việc ra mắt iPhone mới vào ngày 7/9 (0 giờ ngày 8/9 theo giờ Việt Nam). Sự kiện ra mắt iPhone 14 với tên gọi "Far out". Cái tên này có thể là gợi ý về những tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 14.

Theo các tin đồn, iPhone 14 sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro được người dùng mong chờ với phần khuyết dạng lỗ tròn kết hợp viên thuốc. Về cấu hình, iPhone 14 và 14 Max nhiều khả năng vẫn dùng chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13. Trong khi đó, chip A16 sẽ dành cho bộ đôi Pro.