Lộ diện Nữ sinh thanh lịch khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội

Chia sẻ

KTĐT - Tối 26/11, đêm chung kết cuộc thi Nữ sinh thanh lịch khoa Luật được tổ chức tại hội trường 10-12 ĐH Quốc gia Hà Nội với sự tham dự của hàng trăm sinh viên.

Các nữ sinh tham gia trải qua 4 phần thi: trình diễn áo dài, tài năng, trang phục dạ hội và ứng xử.

 
Lộ diện Nữ sinh thanh lịch khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội - Ảnh 1
Hoa khôi Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Sau những màn thử thách sự tự tin và khả năng nghệ thuật của 10 nữ sinh, BGK đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi ứng xử gồm: Phùng Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Lê Thu Hương, Phạm Thị Thoan và Phạm Thị Thùy Linh.

Vòng thi ứng xử nhanh được đặc biệt chú ý bởi các nữ luật sư tương lai vốn được xem là những người có kiến thức sâu rộng và tài hùng biện. Với câu hỏi : "Theo bạn, thách thức lớn nhất trong cuộc sống của bạn là gì?", thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã thuyết phục ban giám khảo: "Khó khăn lớn nhất trong cuộc sống là phải sống thật với chính mình và sống sao cho tử tế. Muốn sống là người tử tế thì chúng ta phải biết trau dồi nhân cách của mình". Câu trả lời thông minh đã mang về cho Mỹ Hạnh vương miện Hoa khôi khoa Luật ĐH Quốc gia Hà Nội 2012. Ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi đã thuộc về Phạm Thị Thùy Linh và Á khôi 2 là Lê Thu Hương.

 

Ngoài ra, ban tổ chức trao giải Miss Tài năng cho thí sinh có màn nhảy trình diễn popping và nhảy Moonwalk là Phạm Ngọc Khánh.