Lộ diện smartphone "khủng" đầu tiên của HP

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Những hình ảnh về smartphone đầu tiên của HP hoạt động trên hệ điều hành Android đã xuất hiện. Sản phẩm có tên gọi HP Brave và thông số kỹ thuật mạnh mẽ.

Lộ diện smartphone "khủng" đầu tiên của HP - Ảnh 1
 
Gần đây, HP đã gây chú ý trong thị trường di động khi tung ra máy tính bảng Slate 7 và đặt nhiều hy vọng và nỗ lực vào các thiết bị Android này. Hay thậm chí HP đã công bố một số sản phẩm độc đáo như máy tính bảng màn hình “khủng” - Slate 21 và thiết bị lai Slatebook x2. Tuy nhiên, trong thị trường smartphone, HP khá im hơi nặng tiếng và bây giờ hãng đã phá vỡ bầu yên tĩnh đó.

Không chỉ có Giám đốc điều hành HP từng xác nhận, họ đang phát triển và sẽ ra mắt sớm trong tháng này, đêm qua (16/7) những hình ảnh đầu tiên về thiết bị này đã xuất hiện trên mạng. Hiện giờ, thông số kỹ thuật cũng rò rỉ theo hình ảnh đó.

Theo đó, smartphone HP sẽ có tên gọi HP Brave. Máy mang sức mạnh bộ xử lý Snapdragon 800 lõi tứ mới nhất với tốc độ xung nhịp 2GHz, đơn vị xử lý đồ họa Adreno 330 và RAM 2GB. HP Brave cũng khá ấn tượng với màn hình cảm ứng cỡ 4,5-inch, độ phân giải 1600x900 điểm ảnh, tích hợp camera 14,5MP ở mặt sau kèm theo đèn flash LED và camera 2MP ở mặt trước, có khả năng quay video độ nét cao.

Về hệ điều hành, hiện máy được kiểm thử với Android 4.2. Do đó, rất có thể khi tung ra thị trường, sản phẩm sẽ chạy trên phiên bản Android 4.3.

Tuy nhiên, các thông số rò ri không đề cập tới các tính năng tiên tiến như bộ phát hồng ngoại, NFC và phần mềm chuyên dụng. Nhưng hãy thử tưởng tượng xem HP đang giấu bí mật gì, nếu như họ thực sự có kế hoạch thực hiện lới hứa sẽ mang lại “trải nghiệm khác biệt” so với các smartphone hiện có trên thị trường.