Lộ ngày ra mắt chính thức iPhone 12

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo Apple Insider, từ nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 12 Series vào ngày 13/10 tới.

Theo nguồn tin mà Apple Insider có được bắt nguồn từ nhân viên điều hành viễn thông tại Hà Lan (có thể là Orange hoặc T-Mobile), ngày ra mắt iPhone 12 của Apple sẽ được trình làng vào ngày 13/10. Sau đó, đơn đặt hàng trước cho iPhone 12 sẽ bắt đầu vào 3 ngày sau đó, tức là vào ngày 16/10.
 Lộ ngày ra mắt chính thức iPhone 12. Ảnh minh họa
iPhone 12 được coi là nhân vật chính của buổi sự kiện đặc biệt, bên cạnh đó thẻ AirTag và tai nghe AirPods Studio cũng sẽ được trình làng. Nhiều khả năng, buổi ra mắt vẫn sẽ được diễn ra theo hình thức online.
Thông tin trên cũng đáng tin cậy khi trước đây cũng đã có nhiều tin tức về việc Apple sẽ giới thiệu iPhone 12 Series vào tháng 10, điều đó có vẻ chắc chắn hơn khi sự kiện “ Time Flies” kết thúc mà không có mẫu iPhone nào được giới thiệu.
Hiện tại Apple chưa có thông báo chính thức nào khẳng định sự kiện của mình sẽ diễn ra vào ngày 13/10. Tuy nhiên, thông tin trên cũng phù hợp với tin đồn gần đây về việc Apple sẽ công bố iPhone 12 trong tuần thứ 3 của tháng 10.
Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12, với iPhone 12 mini, iPhone 12 Max với màn hình OLED lần lượt là 5,4 inch và 6,1 inch. Bên cạnh đó, mẫu iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có kích thước màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch.
Hầu hết các máy iPhone mới sẽ được trang bị chipset Apple A14 Bionic, nhưng từ một nguồn tin Twitter đã nhắc về khả năng iPhone 12 mini, chiếc iPhone 12 có giá rẻ nhất, sẽ được trang bị chipset là Apple B14.
Apple B14 là chipset mới, dành cho những chiếc iPhone có giá rẻ (iPhone SE Series), việc phát triển chipset tầm trung sẽ giúp giảm giá của chiếc điện thoại và giúp cho những máy cao cấp hơn là một sự lựa chọn hợp lý về giá khi so sánh hiệu năng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần