Lời chúc Tết Dương Lịch 2023 ngắn gọn, hay và ý nghĩa

Như Hương (Tổng hợp)
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sắp tới năm mới 2023. Đây là thời điểm mọi người gửi lời chúc Tết nhằm mang đến may mắn cho những người thân yêu, bạn bè, khách hàng, đối tác.

Lời chúc Tết Dương lịch 2023 dành cho khách hàng, đối tác

- Tết đến, xuân về, Công ty…kính chúc quý khách năm mới hạnh phúc, đón xuân vui vẻ và đầm ấm bên những người thân yêu!

- Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi. Nhân dịp năm mới Kính chúc quý khách vạn sư như ý!

- Tết quý mão đã đến gần, công ty … chúc bạn thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, làm ăn gặp nhiều may mắn và có một năm mới ý nghĩa.

Lời chúc Tết Dương Lịch 2023 ngắn gọn, hay và ý nghĩa - Ảnh 1

- Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty… trong suốt thời gian qua. Năm mới kính chúc quý khách có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, làm ăn phát đạt! Happy New year!

- Tết đến, xuân về trăm hoa đua nở, xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, chúc quý khách có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.

- Nhân dịp Tết Dương lịch 2023, Công ty… chúc quý khách làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, gia đình vui vẻ hạnh phúc! Happy New Year!

- Cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn công ty… Nhân dịp năm mới 2023, công ty kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

- Xuân sang tết đến, chúc quý khác năm mới làm ăn phát đạt, tiền vào như nước tiền ra nhỏ giọt, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình.

- Xin cảm ơn và rất vui vì Quý công ty đã trở thành đối tác của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp tết đến xuân về, chúc Quý công ty gặp nhiều may mắn, thành công, làm ăn phát đạt, vạn sự như ý.

- Công ty chúng tôi chúc Quý đối tác một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành đạt. Hy vọng năm mới sẽ là một năm hợp tác thật bền vững của chúng ta. Chúc mừng năm mới!

- Chân thành cảm ơn quý công ty vì đã trở thành một đối tác tiềm năng của công ty chúng tôi. Kính chúc quý công ty một năm mới thật nhiều thành công, may mắn.

Lời chúc Tết Dương Lịch 2023 ngắn gọn, hay và ý nghĩa - Ảnh 2
Lời chúc Tết Dương lịch 2023 dành cho người thân

1. Hôm nay, con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, dồi dào sức khỏe, hoà thuận dài lâu và mãi luôn sum vầy. Chúc mừng năm mới!

2. Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

3. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, hôm nay con tới kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.

4. Lại một mùa xuân nữa lại về, tóc ông bà lại bạc thêm sợi bạc. Năm nay con chúc ông bà có sức khoẻ tốt hơn năm ngoái, may mắn và hạnh phúc. Yêu ông bà thật nhiều.

5. Năm mới lại đến, cháu chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc và sống thọ. Mãi là điểm tựa là vòng tay ấm áp của con ông bà nhé.

6. Tết này con chẳng cần gì cao sang, chỉ mong ông bà luôn bên cạnh là điều hạnh phúc nhất. Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khoẻ dồi dào, có cuộc sống an yên nhất.

7. Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, lâu thật lâu, sống mãi bên cạnh chúng cháu ông bà nhé!

8. Tết năm nay gia đình mình được sum họp đầy đủ. Con kính chúc ông bà mãi hạnh phúc, vui vẻ và sức khoẻ dồi dào, an yên bên con cháu. Con rất vui vì luôn có ông bà bên cạnh.

9. Cảm ơn ba mẹ đã ở bên chúng con, chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới.

Lời chúc Tết Dương Lịch 2023 ngắn gọn, hay và ý nghĩa - Ảnh 3

10. Mong cả nhà chúng ta có một năm mới luôn an lành.

11. Chúng con luôn yêu ba mẹ, năm mới hãy ở cạnh bên chúng con nhé.

12. Happy new year ba mẹ, chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm!

13. Mong cả nhà chúng ta có một năm mới luôn an lành.

14. Chúc mừng năm mới ba mẹ. Năm mới con chúc ba mẹ có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2022.

Lời chúc Tết Dương lịch 2023 gửi bạn bè thân thiết

- Năm mới chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên và chẳng ai làm phiền. Happy New Year!

- Chúc mừng xuân mới! Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ và tỉ lần hạnh phúc.

- Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

- Tết 2023, chúc bạn sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.

- Năm mới chúc bạn vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.

- Chúc bạn và gia đình một năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình, trăm tuổi - nhiều năm - sống lâu.

- Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn năm mới có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới!

- Tôi mong bạn năm mới sẽ có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng về cuộc sống. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui.

- Năm mới mang đến nhiều hy vọng, quyết tâm, tinh thần và mong ước. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn. Happy New Year!

- Những niềm vui của năm mới có thể kéo dài mãi trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy được ánh sáng dẫn đến thành công, cái đích mà bạn luôn mong muốn. Happy New Year!

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần