Lời chúc ý nghĩa nhân Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Như Hương (Tổng hợp)
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất luôn là món quà tri ân ý nghĩa dành tặng những người làm trong ngành pháp luật.

Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 là dịp để nhiều người gửi những lời chúc hay, ý nghĩa nhất đến luật sư, thẩm phán cùng các cán bộ, chuyên viên ngành Luật.

- Nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, xin chúc anh/chị nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục nổ lực, cống hiến năng lực cho ngành pháp luật Việt Nam, đem đến công lý và lẽ phải cho bình an xã tắc.

Lời chúc ý nghĩa nhân Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 - Ảnh 1

- Xin kính chúc anh/chị tâm sáng, lòng trong, trí thép để giữ vững tinh thần lao động, chiến đấu hăng say trong sự nghiệp bảo vệ kỷ cương, pháp luật, công bằng và bình an trong toàn xã hội, mãi mãi là điểm tựa công lý vững chắc cho mọi người, mọi nhà.

- Nhân kỷ niệm ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, kính chúc tập thể đồng chí, cán bộ nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều thành công. Xin chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ thực hiện quyền hành pháp của cơ quan nhằm đem đến một đất nước bình an, hoà bình, công bằng xã hội, góp phần thức đẩy sự nghiệp phát triển của đất nước ta.

- Kính chúc đồng chí luôn thật nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc tròn đầy viên mãn. Hy vọng đồng chí luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề, cống hiến hết sức mình để góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn diện, công bằng và tự do dân chủ.

Lời chúc ý nghĩa nhân Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 - Ảnh 2

- Xin gửi lời tri ân sâu sắc vì sự giúp đỡ tận tình của anh/chị trong thời gian đối với gia đình chúng tôi. Nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, tôi cũng thay mặt gia đình kính chúc anh/chị thật nhiều sức khoẻ và mọi điều tốt lành nhất.

- Chúc anh chị dồi dào sức khỏe, sự nghiệp nhiều thăng tiến, gia đình hạnh phúc bình an. Mong anh chị hãy luôn giữ mãi ngọn lửa tâm huyết và nhiệt thành với nghề để xã hội ổn định, hòa bình và phát triển.

Lời chúc ý nghĩa nhân Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 - Ảnh 3

- Ngày hôm nay, xin chúc các luật sư, các chuyên viên pháp lý luôn dồi dào sức khỏe, làm việc chăm chỉ, sáng tạo và chủ động trong công việc để đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

- Kỷ niệm ngày 9/11 quan trọng của bạn, mình chúc bạn dồi dào sức khỏe, luôn khỏe mạnh và gặt hái nhiều thành công.

- Chúc bạn mãi luôn yêu nghề, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ thực hành quyền hành pháp để đất nước mình được hòa bình, yên ổn, công bằng, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển đất nước.

Lời chúc ý nghĩa nhân Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 - Ảnh 4

- Gửi tới bạn những lời chúc mừng nhiệt liệt và chân thành nhất trong ngày truyền thống vẻ vang này. Tôi luôn coi trọng và ưu ái những người hoạt động trong ngành luật và hy vọng họ sẽ luôn thanh liêm, chính trực, tiếp tục đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

- Nhân ngày Pháp luật thân ái chúc các đồng chí lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc, tiếp tục góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Lời chúc ý nghĩa nhân Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 - Ảnh 5

- Luật pháp không chỉ là sự kiểm soát, nó cũng đem tới tự do, thứ đi kèm với trách nhiệm. Luật pháp là công cụ bảo vệ lẽ phải, đem công lý tới xã hội. Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất vào ngày Pháp luật này tới bạn và những người bạn yêu thương nha!

- Hãy tôn trọng pháp luật và giáo dục những đứa trẻ của mình về điều đó bởi vì luật pháp và kỷ cương là điều vô cùng quan trọng của một xã hội trật tự và phát triển. Chúc mừng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11!

- Vào ngày kỉ niệm quan trọng này, chúng ta hãy cùng hứa với nhau sẽ luôn tôn trọng luật pháp trong xã hội để những điều tích cực và tốt đẹp được nhân rộng, những gì tiêu cực và xấu xa sẽ bị loại bỏ. Mình chúc cậu có một ngày kỷ niệm thật ấm áp và nhiều niềm vui!

- Luật pháp chỉ cho chúng ta con đường đúng đắn và buộc chúng ta rời khỏi con đường sai trái. Chúng ta hãy tự hứa sẽ luôn tuân thủ luật pháp và chỉ những người khác làm điều tương tự. Chúc mừng ngày Pháp luật!

- Những người tốt luôn đòi hỏi cần có pháp luật còn những người xấu thì phá vỡ luật. Hãy tuân thủ luật pháp như trách nhiệm công dân và truyền bá điều này tới mọi người. Gửi những lời chúc ấm áp tới bạn vào ngày Pháp luật Việt Nam 9/11.

- Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 ra đời như một sự nhắc nhở rằng mỗi chúng ta cần tuân thủ những luật lệ trong cuộc sống vì chúng được sinh ra là để bảo vệ chúng ta. Chúc mừng kỉ niệm ngày đặc biệt này!

- Phá vỡ luật lệ thì dễ đó mà bạn sẽ khó đối mặt với hậu quả của chúng. Vì vậy hãy luôn tuân thủ luật pháp để cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc mừng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Bên cạnh những lời chúc mừng thì chắc chắn bạn cũng quan tâm đến những món quà nên tặng cho người thân trong ngày kỷ niệm đặc biệt này. Chúng tôi xin gợi ý những món quà phổ biến với ngân sách không quá cao như: Bộ quà tặng văn phòng gồm sổ da phối bút ký, quà để bàn phối hộp namecard hay bút ký, bộ bình giữ nhiệt và cốc hoặc các sản phẩm ghép đôi khác…

Ngoài ra, để tăng thêm độ chỉn chu, bạn nên chọn bộ quà tặng được đựng trong hộp mỹ thuật có mút đệm để bảo vệ sản phẩm, mang lại sự sang trọng và hội tụ những yếu tố: độc đáo, sang trọng, hợp phong thủy và gọn gàng.

Các cơ quan hành chính là nơi thường xuyên tiếp đón khách hàng, đối tác, các đoàn thể, vì vậy bộ ấm trà cao cấp là món quà rất hữu dụng. Xét về vị trí, vai trò trong xã hội thì với mẫu quà tặng này, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi tại Việt Nam như gốm sứ Bát Tràng, Minh Long... để đảm bảo quà tặng chất lượng, mẫu mã đẹp tinh tế và an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Tiếp khách bằng chén trà đạo hay tách cafe Việt Nam thể hiện sự hiếu khách trong văn hoá truyền thống của người Việt. Vậy nên, trà và cafe là một nhu cầu thường thấy tại các cơ quan đoàn thể. Ngoài ra, món quà cũng là sơ thích của riêng mỗi người tại không gian nhà riêng, đây cũng là không gian thường xuyên được họ sử dụng để tiếp đón khách quý hoặc người thân....

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần