Lời kể của nữ sinh "chết hụt"

Chia sẻ

KTĐT - Chiều 21/11, tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương, nạn nhân Trần Thị Hòa (SN 1993) người ở cùng phòng với chị Trần Thị Huyền Trang, sau khi được các bác sỹ khám và băng bó, vết thương đã kể lại giây phút nam thanh niên xông vào phòng với ý định sát hại hai chị em.

>>>Đêm khuya, đột nhập vào phòng giết nữ sinh

Hòa cho biết: “Lúc đó là khoảng 2h sáng, em và chị Trang đang ngồi trong phòng thì nghe tiếng cậy cửa, cả hai chị em cùng hỏi “ai đấy” thì không nghe thấy tiếng trả lời. Liền sau đó, cánh cửa bị bật tung ra, bạn của chị  Trang tên là Thành xông vào lăm lăm con dao trên tay. Chúng em liền hét lên, Trang chạy ra ra ngoài kêu cứu. Trong lúc đó, em bị Thành đâm một nhát vào vai. Đâm em xong, Thành đuổi theo để bắt Trang kéo vào phòng”.

Lời kể của nữ sinh "chết hụt" - Ảnh 1

Chị Hòa đã được các bác sỹ băng bó vết thương.

Sau khi kéo được chị Trang vào, Hòa định chạy ra khỏi phòng liền bị Thành đâm tiếp vào tay nhưng Hòa vẫn cố chạy xuống để gọi bác chủ nhà. Lúc này, bên trong phòng, Thành dùng tay bóp cổ chị Trang đến chết. Sau đó, nam thanh niên này ngất luôn tại phòng của chị Trang.

Do mất quá nhiều máu và hoảng loạn nên sau khi gọi được chủ nhà, chị Hòa đã ngất và được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo lời kể của chị Hòa, Thành và Trang vốn quen nhau trong một chuyến xe khách vì hai người cùng quê ở Thanh Hóa. Vào khoảng tháng 9/2012, Thành thường nói chuyện và lui tới chơi ở phòng của chị Hòa và Trang. Thành cũng tỏ rõ ý định muốn tán tỉnh nhưng chị Trang chỉ xem Thành là bạn.

Đến khoảng tháng 10, do bị “tấn công” quá nhiều, chị Trang đã nói rõ với Thành về tình cảm của mình và không muốn gặp Thành nữa. Tuy nhiên, Thành vẫn ngoan cố theo đuổi, khoảng tháng 11/2012, Thành từng đến phòng của  2 chị em nhưng chỉ có chị Hòa ở nhà. Thành liền bảo ngồi đợi Trang nhưng chị Hòa không cho.Thành liền bóp cổ chị Hòa nhưng may mắn chủ nhà trọ đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Lời kể của nữ sinh "chết hụt" - Ảnh 2

Nơi xảy ra vụ án.

“2 ngày trước khi xảy ra sự việc, Thành đã thuê một nhà nghỉ đối diện phòng trọ của em để theo dõi Trang. Tối hôm trước ngày xảy ra sự việc, Thành còn trèo lên tầng và gọi vọng sang phòng của em khiến em và Trang sợ hãi phải đóng cửa”, chị  Hòa kể lại.

Hiện tại, hung thủ Thành đang được cơ quan điều tra lấy lời khai và lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.