Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Long An: Cháy lớn trong đêm tại khu nhà xưởng ở huyện Đức Hòa

Kinhtedothi - Một vụ cháy lớn bùng phát lan qua các khu nhà xưởng của công ty liền kề ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, lực lượng chữa cháy huy động nhiều phương tiện chuyên dụng cùng cán bộ chiến sĩ tham gia cứu chữa.

Sáng ngày 5/6, thông tin từ Công an huyện Đức Hòa cho biết hai phân xưởng của hai công ty chuyên sản xuất nhựa, đồ gia dụng bị cháy kéo dài liên tục nhiều giờ đã gây thiệt hại nghiêm trọng tài sản nhưng rất may không thiệt hại về người.

Hiện trường vụ cháy trong đêm.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 4/6, nhiều người dân khu vực ấp 4, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa phát hiện ngọn lửa bùng phát dữ dội cháy lan sang nhà kho và phân xưởng sản xuất của Công ty TNHH Diệp Tùng Linh và Công ty TNHH MTV Trí Hùng Nam chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng, hạt nhựa.

Chỉ trong ít phút, ngọn lửa bùng phát dữ dội và tiếp tục cháy lan sang công ty khác liền kề.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến chữa cháy. Tuy nhiên, do vật liệu dễ cháy, việc khống chế ngọn lửa gặp rất nhiều khó khăn.

Hàng nghìn m2 nhà xưởng bị thiêu rụi.

Đến hơn 23 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được đám cháy. Tuy nhiên, thông tin ban đầu, hơn 3.200m2 nhà xưởng của các công ty đã bị cháy rụi.

Hơn 0 giờ ngày 5/6, ngọn vẫn còn âm ỉ bên trong kho và phân xưởng. Theo ước tính ban đầu của lực lượng chức năng, thiệt hại tài sản hơn 80%...

Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tìm ra nguyên nhân và xác định tài sản thiệt hại.

Quy định về phòng cháy, chữa cháy gây nhiều rào cản cho doanh nghiệp

Quy định về phòng cháy, chữa cháy gây nhiều rào cản cho doanh nghiệp

Cháy dữ dội tại cửa hàng lốp ô tô ở Hà Nội

Cháy dữ dội tại cửa hàng lốp ô tô ở Hà Nội

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chưa sử dụng hết số ngày nghỉ phép năm, có được trả tiền không?

Chưa sử dụng hết số ngày nghỉ phép năm, có được trả tiền không?

08 Dec, 07:24 AM

Kinhtedothi – Theo Bộ luật Lao động năm 2019, DN chỉ được thanh toán tiền cho ngày phép chưa sử dụng khi người lao động nghỉ việc. Tuy nhiên, công ty vẫn có thể quy đổi phép năm chưa dùng thành tiền thông qua việc bổ sung quy định vào Thỏa ước lao động tập thể hoặc Quy chế trả lương nội bộ.

Cà Mau có 40/64 xã, phường An toàn khu

Cà Mau có 40/64 xã, phường An toàn khu

08 Dec, 06:16 AM

Kinhtedothi – Là vùng đất quật cường trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, Cà Mau từng chịu đau thương, mất mát trong chiến tranh. Việc tỉnh vừa công nhận thêm nhiều xã, phường là An toàn khu thể hiện sự tri ân hôm nay đối với người dân vùng đất anh hùng.

Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

07 Dec, 03:15 PM

Kinhtedothi- Trận lũ lịch sử càn quét các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là khu vực phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã để lại những thiệt hại nghiêm trọng cả về người và tài sản. Trong đó, xã Hòa Xuân (phía Đông tỉnh Đắk Lắk) là một trong những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề, lũ lụt đã đẩy cuộc sống của hàng nghìn hộ dân vào muôn vàn khó khăn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ