Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lưu Diệc Phi ngồi gác một chân khi họp báo làm "dậy sóng" mạng xã hội

Kinhtedothi - Trong sự kiện quay trên sóng truyền hình quảng bá phim "Câu chuyện của hoa hồng", người hâm mộ chụp được bức ảnh Lưu Diệc Phi ngồi với MC mà chỉ thấy có 1 chân. Ngay lập tức, từ khóa "Lưu Diệc Phi ngồi gác chân" được lên top 1 tìm kiếm tại Trung Quốc.
Bức ảnh Lưu Diệc Phi chỉ có một chân khiến cư dân mạng xôn xao.
Nhiều người cho rằng cô đã gác một chân khi tham gia phỏng vấn.
Nếu như thật sự là thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi gác chân khi phỏng vấn thì đây thật sự là tin sốc với nhiều người hâm mộ.
Được biết, bộ phim "Câu chuyện của hoa hồng" do Lưu Diệc Phi đóng chính sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai 8/6, vào khung giờ vàng trên kênh CCTV8 và Tencent video.
"Câu chuyện của hoa hồng" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Diệc Thư. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Uông Tuấn - người làm nên "Như Ý truyện", "Tiểu hoan hỉ".
"Câu chuyện của hoa hồng" xoay quanh câu chuyện của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng). 
Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức, có. năng khiếu nghệ thuật. Khi đi làm, cô gặp và yêu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh đóng) nhưng cuối cùng họ không đến được với nhau. Sau đó, cô kết hôn cùng Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân) nhưng lại ly hôn vì hướng phát triển của hai người quá khác nhau. 
Sau ly hôn, cô bắt đầu khởi nghiệp và gặp Phó Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa). Hai người yêu nhau nhưng Phó Gia Minh lại chỉ sống được vài tháng và kết cục của hai người lại là chia ly.
Mặc dù vậy, Hoàng Diệc Mai không vì vậy mà cảm thấy chán nản, cô vẫn tiếp tục nỗ lực làm việc để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Trong trailer mới được tung ra, "Câu chuyện hoa hồng" gây ấn tượng bởi sự chỉn chu từ bối cảnh cho tới góc quay. 
Diễn xuất của Lưu Diệc Phi cũng là điều được nhiều người mong chờ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

25 Apr, 06:56 AM

Trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim “Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu”, NSND Mỹ Uyên khiến khán giả và giới chuyên môn bất ngờ với vai diễn đầy nội lực – bà Vượng, một nhân vật phản diện nặng tâm lý và là mắt xích chủ chốt trong chuỗi bi kịch của phim.

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

24 Apr, 02:51 PM

Kinhtedothi - Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm đất nước thống nhất vào 20h ngày 25-4, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu mến như NSND Quốc Hưng, NSƯT Lan Anh, NSƯT Hoàng Tùng, NSƯT Tân Nhàn, ca sĩ Đông Hùng… Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

Diva Hồng Nhung: Tôi không muốn sống như một bệnh nhân

Diva Hồng Nhung: Tôi không muốn sống như một bệnh nhân

24 Apr, 06:28 AM

VOV.VN - Hồng Nhung trải lòng về hành trình đối diện và chiến đấu với căn bệnh ung thư vú – từ khoảnh khắc nhận tin như “một cú sét đánh”, cho đến quyết định công khai đầy dũng cảm ngay sau ca mổ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ