DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lý Hoàng Nam vươn tới vị trí 862 thế giới

Nguyên Phong
09-08-2016 14:51
Kinhtedothi -  Hai giải Men's Futures đã kết thúc ở Bình Dương, mặc dù các tay vợt Việt Nam không có được kết quả tốt nhất do đều bị loại sớm. Dù vậy, Lý Hoàng Nam đã lọt được vào vòng 2 Men's Futures F1, điều đó đồng nghĩa tay vợt 19 tuổi được cộng 1 điểm trên BXH tennis chuyên nghiệp.

Như vậy với 19 điểm tổng, Hoàng Nam đã (+9) bậc tiến lên vị trí 862 thế giới. Đây là vị trí cao nhất mà một tay vợt Việt Nam từng vươn tới. Chắc chắn thứ hạng của Hoàng Nam sẽ không dừng lại ở đây, chỉ cần vô địch 1 trong 9 giải Men's Futures tổ chức trên sân nhà, Nam sẽ chen chân vào top 500 thế giới.

Ở top 10 đơn nam và đơn nữ trong tuần qua chỉ có 1 sự thay đổi duy nhất, Milos Raonic (+1) bậc đẩy Kei Nishikori xuống vị trí thứ 7. Dự kiến tuần tới cũng không có những thay đổi lớn khi hầu hết các tay vợt lớn dự Olympic Rio, trong khi đây là giải không tính điểm vào BXH ATP.
TAG: