Maritime Bank khai trương Chi nhánh Long An

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 19/12/2011, Maritime Bank chính thức khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh mới tại Toà nhà Bưu điện Tỉnh Long An, 55 Trương Định, P. 1, TP. Tân An, Tỉnh Long An.

Nhân dịp khai trương, Maritmie Bank đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ "Ngày Vì người nghèo" của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc (UBMTTQ) tỉnh Long An.

Trước sự chứng kiến của đông đảo đại biểu, khách quý đến từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Long An, Chính quyền tỉnh Long An, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Long An, phóng viên báo, đài cùng đại diện khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn, đại diện Ban Lãnh đạo Maritime Bank đã chính thức cắt băng khánh thành chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng tại thành phố giàu tiềm năng thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) này.

Là 1 trong 8 tỉnh, thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam, Long An giữ một vị trí địa lý chiến lược, là địa bàn cầu nối trong giao thương, hợp tác kinh tế văn hóa có hiệu quả của các tỉnh vùng ĐBSCL và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước, nhất là TP. Hồ Chí Minh. Trong vài năm gần đây, Long An luôn đứng trong top 10 về chỉ số cạnh tranh và vốn đầu tư nước ngoài FDI. Chính quyền tỉnh Long An luôn chú trọng đẩy nhanh tốc độ chuyển dịch cơ cấu đầu tư, tập trung vào các ngành công nghiệp có lợi thế cạnh tranh, phát triển mạnh các ngành dịch vụ, nhất là những ngành dịch vụ có giá trị gia tăng cao như ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ tài chính, du lịch và vận tải…

Với việc khai trương chi nhánh đầu tiên tại Long An, Maritime Bank đã thể hiện mong muốn tham gia, đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế mạnh mẽ của Tỉnh, đáp ứng các nhu cầu giao thương của các doanh nghiệp và nhân dân địa phương. Thời gian gần đây, Maritime Bank cũng liên tiếp khai trương chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành khác như Tiền Giang, Bình Thuận, Quảng Bình, Hà Tĩnh… Với động thái này, Ngân hàng cam kết nỗ lực nhanh chóng mở rộng mạng lưới, hướng tới mục tiêu phủ kín các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Nhân dịp chi nhánh mới Long An chính thức đi vào hoạt động, Maritime Bank đã trao tặng 50 triệu đồng cho Ban vận động Quỹ "Ngày Vì Người nghèo" thuộc UBMTTQ tỉnh Long An. Tại lễ khai trương chi nhánh mới Hà Tĩnh cũng trong tháng 12, Maritime Bank đã đóng góp số tiền tương đương cho Quỹ "Ngày Vì Người nghèo" của UBMTTQ Hà Tĩnh.

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, Maritime Bank Long An sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Và cũng giống tất cả các dịp khai trương chi nhánh khác, Maritime Bank dành tặng 500 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại chi nhánh Long An.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần