Maritime Bank triển khai dịch vụ ngân hàng trực tuyến

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nhằm mang đến các giá trị mới, khác biệt và những tiện ích ngân hàng tốt nhất đến tận tay khách hàng, Maritime Bank đã chính thức cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến M-Banking với rất nhiều tiện ích, đơn giản, an toàn, bảo mật.

Với M-Banking, khách hàng có thể cập nhật mọi thông tin về tài khoản, các giao dịch theo từng giây; thực hiện các giao dịch liên quan đến tài khoản tiền gửi thanh toán như chuyển tiền đơn lẻ, định kỳ; chuyển khoản theo lô với hàng trăm tài khoản chỉ qua 1 lần đặt lệnh; thanh toán chi trả lương cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp tối đa 500 tài khoản/lệnh, đồng thời mở và tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến.

Hệ thống Internet Banking, Mobile Banking và SMS Banking được đảm bảo an toàn nhờ thiết bị bảo mật OTP SMS/OTP Token giúp khách hàng bảo mật password và các thông tin giao dịch của mình. Dịch vụ M-Banking cũng đảm bảo về mặt chứng từ, theo đó các lệnh giao dịch của khách hàng trên hệ thống sẽ được xem là chứng từ gốc, không hoàn trả lại ngân hàng.

Bên cạnh những tiện ích vượt trội ấy, từ ngày 17/12 khi đăng ký sử dụng dịch vụ M-Banking, khách hàng còn được hưởng những “Ưu đãi vàng” hết sức hấp dẫn như được tặng 01 thiết bị bảo mật OTP Token hoặc được giảm 40% phí chuyển tiền so với biểu phí hiện hành, được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền đối với các khách hàng sử dụng sản phẩm tiền gửi thanh toán M-Business Gold và M-Corporate Advanced, miễn hoàn toàn phí dịch vụ thanh toán trả lương nhân viên trong Doanh nghiệp.

Ngoài ra, từ ngày 17/12/2011 đến 15/03/2012, khách hàng cũng được miễn phí duy trì sử dụng dịch vụ SMS-Banking hàng tháng khi đăng ký mới có sử dụng sản phẩm tiền gửi thanh toán M-Business, M-Corporate Advanced./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần