Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Máy bay Nga gặp nạn: Sẽ truy tố hãng hàng không

Kinhtedothi - Quan chức Ai Cập cho biết, hơn 100 thi thể đã được ra khỏi chiếc máy bay Airbus A-321 của hãng hàng không Nga Kogalymavia bị gặp nạn tại Sinai, Ai Cập.
Một nhân viên an ninh có mặt tại hiện trường cho biết đã phải chứng kiến những hình ảnh vô cùng bi thảm. Chiếc máy bay bị vỡ làm đôi, thi thể của nhiều hành khách ở trên mặt đất và nhiều người vẫn bị trói chặt bằng dây bảo hiểm.

Nỗi tuyệt vọng của thân nhân hành khách trên chuyến bay xấu số.
Lực lượng cứu hộ đã đưa ra ngoài máy bay ít nhất 100 thi thể, trong khi những hành khách còn lại vẫn ở bên trong.

Tại sân bay quốc tế Pulkovo bên ngoài St Petersburg, thành phố lớn thứ hai của Nga, thân nhân của các hành khách trên chuyến bay đang đau khổ chờ đợi tin tức của người thân. Theo thống kê, tất cả hành khách trên chuyến bay đều là người Nga.
Thân nhân hành khách đau khổ chờ đợi tin của người thân.
Tổng thống Nga V.Putin đã gửi lời chia buồn tới thân nhân của những người có mặt trên chuyến bay xấu số này và cam kết Điện Kremli sẽ làm mọi cách để tìm ra sự thật của thảm kịch này.
Hiện, Ủy ban Điều tra an toàn hàng không của Nga đã quyết định sẽ truy tố hãng hàng không Kogalymavia vì “vi phạm các quy tắc an toàn bay”. Tuy nhiên, hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định nguyên nhân của vụ tai nạn thảm khốc này, quan chức phụ trách 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ