Máy trạm HP Z200 và Z200 SFF: Khoản đầu tư giá trị

Chia sẻ

KTĐT - Các doanh nghiệp cần một hệ thống máy trạm với cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng vượt trội nhưng phải hoạt động ổn định và quan trọng hơn hết là tính linh hoạt trong cài đặt ứng dụng, dễ dàng nâng cấp

KTĐT - Các doanh nghiệp cần một hệ thống máy trạm với cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng vượt trội nhưng phải hoạt động ổn định và quan trọng hơn hết là tính linh hoạt trong cài đặt ứng dụng, dễ dàng nâng cấp.

Đối với hầu hết tổ chức và doanh nghiệp, hệ thống máy tính trạm làm việc đóng vai trò cực kỳ then chốt trong tổng thể hạ tầng CNTT bởi đây là những “bộ não” sẽ trực tiếp nhận và xử lý mọi thông tin, dữ liệu liên quan. Cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng vượt trội thôi chưa đủ, người dùng doanh nghiệp cần thêm một hệ thống vận hành ổn định, ít xảy ra hỏng hóc và quan trọng hơn hết là tính linh hoạt trong cài đặt các ứng dụng cũng như sự dễ dàng khi tiến hành nâng cấp. Và bộ đôi HP Z200 Workstation, HP Z200 SFF* Workstation đáp ứng tốt các yêu cầu kể trên.

Mạnh mẽ, chuyên nghiệp

“Sức mạnh” của dòng HP Z200 Workstation chính là sự kết hợp giữa bộ vi xử lý lõi kép Intel Core i3/i5 hay bộ vi xử lý lõi tứ Intel Xeon siêu việt cùng bộ nhớ DDR3 tốc độ cao - có khả năng tự sửa lỗi phát sinh trong truy cập, sự đa dạng về kết nối và giao tiếp.


HP Z200 SFF

Hệ thống đĩa cứng SATA kết nối theo chuẩn RAID hỗ trợ dung lượng lên đến hàng terabyte (TB). Do đó, không chỉ giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng và chính xác mọi công việc, HP Z200 Workstation còn mang đến sự thoải mái cũng như an toàn tối đa trong công tác lưu trữ và phục hồi dữ liệu.

Hướng đến nhu cầu xử lý đồ hoạ chuyên nghiệp, dòng máy trạm HP Z200 mới trang bị card đồ hoạ NVIDIA Quadro 2000 với khả năng hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3D và hình ảnh độ nét cao (HD). Card đồ hoạ Quadro 2000 được thiết kế trên nền tảng kiến trúc Fermi mang tính đột phá với 192 nhân xử lý song song CUDA và bộ nhớ đệm lên đến 1GB DDR5, mang đến hiệu năng xử lý đồ họa tốt nhất, mạnh mẽ hơn đến 8 lần so với thông thường khi sử dụng các ứng dụng thiết kế đồ họa, xử lý và dựng phim ảnh chuyên dụng.

Không những hỗ trợ độ phân giải HD, thế hệ card đồ họa Quadro trên nền tảng kiến trúc Fermi mới và trang bị công nghệ Scalable Geometry Engine còn là lựa chọn tối ưu cho hiển thị hình ảnh 3D với độ sắc nét cao, màu sắc rực rỡ, hiệu ứng sống động và mượt mà. Với giải pháp đồ họa Quadro nói riêng và dòng máy trạm HP Z200 Workstation nói chung, bạn có thể dễ dàng thiết kế, tương tác và tạo ra những dự án với chất lượng đỉnh cao với thời gian tác nghiệp tối thiểu.

Bền bỉ, tiết kiệm điện

Với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng hay chứng khoán, do yêu cầu và tính chất công việc, máy trạm phải làm việc liên tục trong thời gian dài - chẳng khác gì máy chủ trong hệ thống. Do đó, HP Z200 chủ động trang bị một bộ nguồn mạnh mẽ, đảm bảo luôn cung cấp đủ điện năng cho hệ thống ngay cả khi hoạt động ở mức hiệu năng cao nhất.

 HP Z200 Workstation

Đồng thời, bộ nguồn này được tích hợp tính năng WattSaver độc quyền có khả năng quản lý điện năng khi hệ thống ở trạng thái “tắt” ở mức dưới 1W và bộ nguồn 240W/320W hiệu suất đến 89% giúp giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng tổng thể, giảm đáng kể lượng nhiệt tỏa ra. HP Z200/Z200SFF còn có thùng máy được thiết kế trang nhã, hệ thống làm mát vận hành vượt trội giúp máy có khả năng làm việc liên tục với cường độ cao nhất mà vẫn đảm bảo được vấn đề tản nhiệt và độ ồn gần như bằng không.

Với các sản phẩm HP nói chung và dòng máy trạm HP Z200 Workstation nói riêng, ngay từ khâu chọn mua, đội ngũ tư vấn bán hàng và hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ sát cánh cùng doanh nghiệp ngay từ khâu chọn mua, lắp đặt cho đến dịch vụ bảo trì, bảo hành tận nơi với chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn của HP trên toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp máy trạm làm việc cho doanh nghiệp, hãy nghĩ đến HP Z200/Z200 SFF để tìm cho mình lời giải cho bài toán kinh tế hiệu quả.

*Z200 SFF là phiên bản có thùng máy nhỏ gọn, có thể đặt đứng hay nằm nếu trang bị thêm tùy chọn Chassis Tower Stand