Mẹ nạn nhân tự vẫn vì bị… đe dọa

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Khoảng 23 giờ đêm 18/12, khi người dân Khu tập thể quân đội, Viện Lịch sử quân sự, phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) nghe tiếng thét, khóc của một phụ nữ ở nhà 3B - N3 của khu tập thể trên.

 

Những người hàng xóm chạy sang nhà bà Bùi Thị Phương (SN 1952, trú tại địa chỉ trên) thì thấy bà Phương đã treo cổ tự vẫn. Ngay lập tức họ đưa bà Phương xuống, thực hiện sơ cứu tại chỗ và gọi Cảnh sát 113 đến hiện trường. Sau đó, bà Phương đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Một người dân (xin được giấu tên) cho biết: Khi phát hiện vụ việc, chúng tôi đã sang đưa bà Phương đi cấp cứu nhưng một số đối tượng  đã ngăn cản không cho đưa bà Phương xuống. Nếu chúng tôi không quyết liệt, bà Phương đã ra đi lúc đó rồi.

Anh Lê Thanh Tùng - con trai cả bà Phương cho biết: “Từ lúc một số đối tượng đầu gấu vào nhà tôi ở, hàng đêm chúng rọi đèn pin vào mặt, gọi dậy nói chuyện để tra tấn tinh thần nhằm bắt chúng tôi ra khỏi nhà. Chắc mẹ tôi nhiều ngày qua không chịu nổi nên đã làm điều dại dột".

Hiện nay, bà Phương vẫn bất tỉnh, tình trạng có dấu hiệu xấu đi.

Như báo Kinh tế & Đô thị đã thông tin, ngôi nhà bà Phương đang ở hiện có tranh chấp với Nguyễn Đức Tiến. Từ ngày 4/12, Tiến cùng nhiều đối tượng đầu gấu đã đến chiếm giữ  ngôi nhà để xiết nợ. Sau khi bà Phương tự vẫn, trưa ngày 19/12, các cơ quan chức năng quận Cầu Giấy đã tiến hành niêm phong ngôi nhà...