Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Mẹ rơm” tập 15: Hạt Dẻ biết sự thật về mẹ

Kinhtedothi – Trong review tập 13 bộ phim “Mẹ rơm”, Hạt Dẻ đã lớn và biết gọi Mô là cha. Nhưng từ đây, cô bé cũng nghe được nhiều sự thật về mình.

Trong review tập 15 bộ phim “Mẹ rơm”, bé Hạt Dẻ đã lớn và đã cất tiếng nói “Cha” đầu tiên, việc đó khiến Mô “gù” bất ngờ và rất hạnh phúc. Mô liên tục nói với bé: “Kêu cha đi, kêu cha lại đi”.

Mô ''gù'' vui mừng khi Hạt Dẻ biết gọi cha. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Liễu vẫn đau buồn vì chuyện của chồng. Bên mâm cơm gia đình, Liễu vừa ăn vừa khóc nói: “Anh có biết là tôi muốn gào thét, la lên để cho cả làng Mô này biết sự uất hận và ẫm ức trong lòng tôi không. Nhưng vì cái nhà này, vì sự nghiệp của anh mà tôi phải im lặng, chịu đựng hết tất cả”.

Hào xin lỗi vợ. Ảnh: VTV.

Nhìn thấy vợ như vậy, Hào động viên: “Tôi biết bà đã hi sinh, chịu đựng vì tôi rất nhiều. Nhưng tôi xin mình hãy tha thứ cho tôi. Tôi hứa sẽ sửa đổi, bù đắp cho bà”. Sau đó, Hào tiến tới xin lỗi vợ và có cử chỉ tình cảm nhưng bị vợ từ chối.

Hạt Dẻ biết sự thật về mẹ. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Hạt Dẻ cùng các bạn chơi đuổi bắt. Trong quá trình đó, Hạt Dẻ vô tình va vào Xuân Đang đi chợ về. Dù đứa trẻ đã xin lỗi nhưng tức giận vì đã bị vỡ hết chỗ trứng vừa mua về, Xuân trách mắng: “Mày y chang mẹ, suốt ngày gây phiền phức cho tao”. Thấy vậy, Hạt Dẽ rụt rè nói: “Không phải mẹ con đâu”.

Không kiềm chế được cảm xúc, Xuân phũ phàng nói: “Không phải mẹ mày vì đã chết rồi”. Không tin vào điều đó, Hạt Dẻ chia sẻ: “Bác nói dối, cha Mô nói mẹ đã lên trời”.  

Tập 15 bộ phim “Mẹ rơm” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 28/11 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Âm nhạc quốc tế lan tỏa di sản Việt trong “Secret Garden in Vietnam”

Âm nhạc quốc tế lan tỏa di sản Việt trong “Secret Garden in Vietnam”

06 Feb, 03:43 PM

Kinhtedothi - MV “Secret Garden in Vietnam” mở ra hành trình nghệ thuật giữa âm nhạc quốc tế và di sản Ninh Bình, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam. Không chỉ là một sản phẩm giải trí, MV của Secret Garden còn là câu chuyện về vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa Việt.

Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung và "hệ mỹ học" âm nhạc hướng về Tổ quốc

Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung và "hệ mỹ học" âm nhạc hướng về Tổ quốc

05 Feb, 11:50 AM

Kinhtedothi - Chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng, mừng đất nước vào Xuân- Xuân Bính Ngọ 2026, mùa Xuân thứ 96 kể từ khi Đảng ta được thành lập (3-2-1930), sẽ đi vào lịch sử dân tộc với dấu ấn là mùa Xuân mở đầu và mở đường cho kỷ nguyên phát triển mới của đất nước, nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung giới thiệu chùm 6 ca khúc tâm huyết về đề tài quê hương, đất nước được anh tâm huyết viết trong những năm qua.

Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

03 Feb, 10:04 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/2, nghệ sĩ xẩm Mai Tuyết Hoa cho ra mắt album “Xẩm trong cõi đời vol.2” là dấu mốc mới trong hành trình gần 30 năm gìn giữ và lan tỏa nghệ thuật hát xẩm của nữ nghệ sĩ. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc, album này còn là những chiêm nghiệm sâu lắng về đời sống, con người và đạo lý.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ