Meey Land chuyển mình bứt phá chinh phục ngành bất động sản 4.0

Hà Lâm
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong hai ngày (20-21/01/2022), Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã tổ chức thành công Hội nghị Chiến lược 2022. Tại Hội nghị đã tổng kết lại những thành công nổi bật của Công ty trong năm 2021, đồng thời xác định chiến lược hành động, mục tiêu kinh doanh trong năm 2022.

Vững vàng trong vượt qua đại dịch COVID-19

Năm 2021, đại dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều doanh nghiệp không thể đứng vững. Tuy nhiên đây lại là một năm bản lề của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land khi đạt được sự phát triển vượt bậc về quy mô, với đội ngũ nhân sự gần 400 cán bộ, công nhân viên có trình độ, chất lượng vượt trội.

Con số này vẫn không ngừng gia tăng, theo tốc độ phát triển các dự án và nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm mới. Chỉ tính riêng năm 2021, Tập đoàn đã thành lập 08 văn phòng đại diện mới trên khắp các vùng miền.

Thống kê cho thấy từ khi startup năm 2020 tới nay, lượng người dùng trên website của Công ty đã tăng hơn 4 lần, từ 1,5 triệu lên 6,7 triệu, lượt xem từ 3,6 triệu lên gần 17 triệu (tính tới cuối năm 2021).

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land tin tưởng 2022 sẽ là năm Meey Land “chuyển mình bứt phá”
Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land tin tưởng 2022 sẽ là năm Meey Land “chuyển mình bứt phá”

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong năm 2021 là sự kiện lễ trao giải Vietnam Digital Awards vào tháng 12/2021. Tại sự kiện quan trọng này, ứng dụng Meey CRM, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc.

Với tiêu chí “Nhanh - Đơn giản - Hiệu quả”, Meey Land mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ tiên tiến, khác biệt về tính năng cũng như mức độ hiệu quả. 

Ông Ngô Mạnh Hà, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Công nghệ của Meey Land cho biết, hệ sinh thái của công ty ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của từng nhóm khách hàng trong chuỗi giao dịch bất động sản. Các ứng dụng của Meey Land được phát triển dựa trên các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), điện toán đám mây (Cloud Computing) và công nghệ GIS (Geographic Information Systems - Hệ thống thông tin địa lý).

Chuyển mình bứt phá trong năm 2022

Tại Hội nghị Chiến lược 2022, Doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cố phần Tập đoàn Meey Land khẳng định: “2022 sẽ là năm Meey Land đặt mục tiêu “Chuyển mình bứt phá”. Toàn thể cán bộ công ty sẽ đoàn kết, nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng”.

Hội nghị Chiến lược được ghi dấu bằng cam kết của lãnh đạo các Khối, Trung tâm, Phòng – Ban công ty. Các sản phẩm cốt lõi khác trong Hệ sinh thái sản phẩm của Công ty sẽ tiếp tục được hoàn thiện và ra mắt thị trường theo đúng lộ trình. Nhờ đó, giúp tăng thanh khoản cho thị trường bất động sản. 

Lãnh đạo Meey Land cùng cam kết mục tiêu
Lãnh đạo Meey Land cùng cam kết mục tiêu

Meey Land được coi là đơn vị tiên phong chuyển đổi phương thức kinh doanh bất động sản truyền thống sang mô hình công nghệ hiện đại, mang lại những giá trị cao. Hệ sinh thái này sẽ giải quyết tất cả các bài toán, làm mượt mọi điểm chạm của khách hàng, thông suốt dòng chảy dữ liệu xuyên suốt giữa người mua và người bán, cũng như các đối tượng tham gia vào chuỗi cung ứng bất động sản hiện tại. 

Trong tương lai gần, Hệ sinh thái Meey Land sẽ tiếp cận hàng triệu khách hàng, hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

Hội nghị Chiến lược còn là cam kết thể hiện ý chí quyết tâm và hành động mạnh mẽ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land. Trong năm 2022 và các năm sắp tới, những sản phẩm công nghệ chuyên biệt dành cho lĩnh vực bất động sản sẽ sớm được ra mắt thị trường. 

“Sau khi hoàn thiện về tổ chức, giờ là lúc Meey Land khẳng định giá trị - khẳng định sự đúng đắn của mô hình kinh doanh, cam kết đạt được các mục tiêu lớn, đặc biệt là mục tiêu thị trường (doanh thu – khách hàng). Đó sẽ là tiền đề cho các năm tiếp theo phát triển cấp số nhân, hướng tới mục tiêu IPO và vươn xa trên thị trường quốc tế” – Chủ tịch Hoàng Mai Chung khẳng định.

Với những kế hoạch tăng trưởng vượt bậc được đề ra tại Hội nghị Chiến lược, năm 2022 đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ là một năm “bùng nổ” về giá trị thương hiệu của Công ty, cũng như sự chiếm lĩnh thị trường bất động sản công nghệ 4.0. Đồng thời phối hợp với các bộ ban ngành như Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ,... tìm kiếm và giải quyết những khó khăn mà các doanh nghiệp bất động sản gặp phải trong quá trình chuyển đổi số. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land mong muốn sẽ tiếp tục “chung sức đồng lòng” cùng các nhà đầu tư, khách hàng cùng nhau khai thác những giá trị trong kỷ nguyên số hoá, đưa thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ngày một phát triển vững mạnh.