DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mercedes-Benz giới thiệu phiên bản V-Class PHEV

10-03-2015 10:32
Kinhtedothi - Hãng sản xuất xe hơi hạng sang Mercedes-Benz của Đức vừa giới thiệu mẫu xe plug-in hybrid concept của hãng được phát triển dựa trên mẫu V-Class van ở Geneva.
Mẫu xe này hứa hẹn là mẫu V mạnh mẽ nhất trong khi lại có mức tiêu thụ nhiên liệu tương đương với mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe chạy trong thành phố.
Công suất của mẫu V-Class concept này là sự kết hợp của động cơ xăng 2.0 tăng áp và một motor điện. Tổng công suất của hệ thống động cơ này là 333 mã lực, mômen xoắn 600 Nm. 

Hệ thống này giúp xe có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 3 lít/100 km và lượng khí thải CO2 chỉ ở mức 71 g/km. Là mẫu plug-in hybrid, mẫu xe này có khả năng đi được quãng đường dài 50 km khi được sạc đầy điện với vận tốc lên tới 80 km/giờ.

Người đứng đầu bộ phận Mercedes-Benz Van Volker Mornhinweg cho biết trong năm 2015, Mercedes-Benz sẽ mở rộng dòng sản phẩm V-Class. 

Ông nói: “Mẫu V-Class của chúng tôi đã được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt. Trong năm 2015, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến trình tăng trưởng này bằng việc giới thiệu các mẫu xe thân dài và mẫu xe sử dụng hệ thống dẫn động bốn bánh cũng như trang bị công nghệ mới cho xe.”

Tổng số phiên bản của mẫu xe này vào trước cuối năm nay sẽ lên tới con số 18./.
TAG: