DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Microsoft khai tử chính sách trợ giá sản phẩm đối với Xbox

15-03-2014 12:56
Kinhtedothi - Trong thời gian qua, hãng Microsoft đã có chính sách bán bộ thiết bị chơi game nổi tiếng Xbox tương tự như cách các nhà mạng bán smartphone, đó là trợ giá sản phẩm và “đính kèm” một bản hợp đồng ràng buộc sử dụng dịch vụ trong hai năm.
Với Microsoft thì hợp đồng đó là thuê bao dịch vụ trực tuyến Xbox Live Gold.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ Nhật báo Phố Wall cho biết “gã khổng lồ phần mềm” đã lặng lẽ khai tử chính sách nói trên, áp dụng với Xbox 360, đồng thời không có kế hoạch triển khai cho mẫu Xbox One vừa phát hành.

Trả lời về vấn đề này, phát ngôn viên David Dennis của Microsoft đã nói với Nhật báo Phố Wall rằng “ngay từ khi bắt đầu, chương trình bán kèm hợp đồng dịch vụ với Xbox đã mang tính thử nghiệm, và chúng tôi thay đổi chính sách của mình cho phù hợp với thực tế.”

Trước đó, khách hàng chỉ phải trả 99 USD để mua bộ game Xbox 360 với điều kiện họ phải ký vào bản hợp đồng thuê bao Xbox Live Gold có trị giá 14,99 USD mỗi tháng.
TAG: