Microsoft sẵn sàng ra mắt điện thoại màn hình kép Surface Duo

Lê Hoàng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Surface Duo đã xuất hiện trên trang chứng nhận Bluetooth SIG và FCC điều này có nghĩa nó sẽ ra mắt trang một vài tuần tới

 Microsoft sẵn sàng ra mắt điện thoài màn hình kép Surface Duo

Một số tin đồn về Surface Duo sẽ xuất hiện vào tháng 7/2020, nhưng đến thời điểm hiện tại thì rõ ràng thiết bị này chưa thể ra mắt và có thể một vài tuần tới nó sẽ được Microsoft giới thiệu đến người tiêu dùng.

Kế hoạch của Microsoft là tập trung vào thiết kế điện thoại màn hình kép và Surface Duo là thiết bị được xây dụng dựa trên tiêu chí này. Có thể vẫn là nguyên nhân do đại dịch Covid-19 nên Microsoft đã đẩy lùi các kế hoạch.

Ngoài Surface Duo còn có các thiết bị khác của Mcrosoft sử dụng màn hình kép Windows 10X của mình đến năm 2020 và hy vọng sẽ phát hành vào cuối tháng 9 năm nay. Surface Duo khả năng sẽ xuất hiện trên mạng của AT&T tại Mỹ.

 Giám đốc truyền thông của Microsoft, ông Frank Shaw đã đăng một bức ảnh của Surface Duo trên Twitter

Microsoft cũng đã để lộ thông tin Surface Duo trên Twitter trước khi ra mắt. Trước đó, Giám đốc truyền thông của Microsoft, ông Frank Shaw đã đăng một bức ảnh của Surface Duo vào đầu tháng này trên Twitter.

Còn ông Panos Panay, giám đốc Surface thì tiết lộ thông tin như là một chiếc ốp lưng dành cho Surface Duo.

 Mặt trước của Surface Duo

Điện thoại màn hình kép Surface Duo này chưa được công bố cả về cấu hình của máy nhưng có lẽ nó sẽ sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, 6GB RAM, dung lượng lưu trữ 256GB và bao gồm hai màn hình 5,6 inh, độ phân giải 1.800 x 1.350px mỗi màn hình. Surface Duo sử dụng pin 3.460mAh, một cảm biến camera 11MP duy nhất phía trên màn hình bên phải sẽ được sử dụng cho cả trước và sau.

Thêm nữa là Surface Duo có tính năng sạc nhanh USB-C, nhưng lại không có khả năng sạc không dây hoặc NFC. Có kết nối 4G LTE nhưng rất tiếc lại không hỗ trợ 5G.

Hiện cũng chưa biết Surface Duo được bán với giá bao nhiêu.