Minh Trung Group ra mắt sản phẩm “Cháo Giải Cảm”

Đình Đình
Chia sẻ Zalo

Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam tổ chức lễ họp báo ra mắt sản phẩm Cháo giải cảm Minh Trung. Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của báo giới, các chuyên gia dinh dưỡng cùng hàng trăm nhà phân phối, đại lý của tập đoàn trên cả nước.

Với nền móng vững chắc từ nông nghiệp, sở hữu mạng lưới trạm kết nối 3 miền với nguồn dược liệu xanh, sạch cùng đội ngũ chuyên gia và hệ thống kỹ thuật hiện đại, Tập đoàn Minh Trung cho ra đời dòng sản phẩm Cháo Giải Cảm Minh Trung không chứa chất bảo quản và phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Nếu như các sản phẩm khác trên thị trường chỉ đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng thì cháo giải cảm Minh Trung còn chinh phục khách hàng bởi tác dụng giải cảm, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chính vì vậy, đây được xem là sản phẩm “độc nhất vô nhị” trên thị trường. 

Minh Trung Group ra mắt sản phẩm “Cháo Giải Cảm” - Ảnh 1

 Chia sẻ về sản phẩm vừa mới ra mắt thị trường, ông Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Minh Trung cho biết: “Đây là sản phẩm đột phá, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường trong giai đoạn dịch Covid lây lan rộng. Cháo giải cảm là minh chứng rõ nét nhất cho phương châm hoạt động của chúng tôi là Không copy, chúng tôi sáng tạo ra giá trị”. 

 Sản phẩm mới của Minh Trung Group được các chuyên gia đánh giá là “làn gió mới", hứa hẹn sẽ phủ sắp khắp các siêu thị, điểm bán trên toàn quốc và ghi đậm dấu ấn trong tâm thức người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm được kiểm định an toàn, hiệu quả, phù hợp cho mọi đối tượng, không chỉ hiệu quả tức thời mà còn tốt sức khoẻ về lâu dài. Hiện sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc, siêu thị và các sàn thương mại điện tử.