Moi ra 3 gói ma túy đá trong túi khi bị cảnh sát kiểm tra

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tổ công tác của lực lượng 141 làm nhiệm vụ, phát hiện một đối tượng trung niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện người này mang theo nhiều gói nilon chứa ma túy đá…

Trước đó, vào khoảng 15h10’ ngày 31/8, Tổ công tác Y10/141 do Trung tá Nguyễn Trường Giang - Đội phó Đội CSGT số 5 làm nhiệm vụ trước cửa ga Yên Viên, huyện Gia Lâm (Hà Nội) phát hiện một đối tượng trung niên đi xe Attila màu đen BKS 30F2 - 9078 có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.
Những gói ma tuý đá cảnh sát phát hiện.
Những gói ma tuý đá cảnh sát phát hiện.
Cảnh sát yêu cầu người đàn ông tự giác lấy những đồ vật trong người ra, người điều khiển xe máy đã móc từ túi phải ra một túi nilon quấn băng dính màu đen bên trong chứa những tinh thể màu trắng. Khi Tổ công tác tiếp tục yêu cầu kiểm tra, người này móc thêm túi quần bên trái một gói nhỏ tương tự. Thậm chí trong quá trình tự giác lấy đồ giấu trong người, còn làm rơi thêm một gói nhỏ nữa xuống đất.

Qua đấu tranh khai thác, cảnh sát xác định người đàn ông trung niên là Ngô Văn Tuấn (SN 1964, ở Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội). Còn về những gói chứa tinh thể màu trắng, Tuấn khai nhận là ma tuý đá mua về sử dụng. Sau đó, tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ 3 gói nilon.

Hiện đối tượng và tang vật đã được bàn giao tới Công an thị trấn Yên Viên (huyện Gia Lâm) tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần